Bảo Toàn Veston nhân ngày thành lập

Veston Bảo Toàn điểm đến thương hiệu uy tín của bạn!

cong-dong-gia-qua-tot-chuc-mung-bao-toan-veston-nhan-ngay-thanh-lap
Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt tặng hoa chúc mừng Bảo Toàn Veston 

Nếu bạn là một gentleman đích thực, hãy đến với Bảo Toàn Classic - 231 Hai Bà Trưng - Lê Chân - Hải phòng để "thửa" cho riêng mình những bộ veston sang trọng, lịch lãm, quý phái phong cách châu Âu được chính tay ông chủ Bảo Toàn thiết kế và may đo. Với 30 năm lão luyện tay nghề, những bộ veston được may đo tại Bảo Toàn chẳng kém cạnh những bộ veston châu Âu bởi chất liệu nhập khẩu chính hãng, bởi sự tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ và sự khác biệt lớn nhất đến từ chính ông chủ say nghề, đam mê chân thiện mỹ, luôn học hỏi không ngừng, sáng tạo không ngừng để mang về Bảo Toàn Classic những xu thế thời trang mới nhất của thế giới.

cong-dong-gia-qua-tot-chuc-mung-bao-toan-veston-nhan-ngay-thanh-lap
Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt chúc mừngBảo Toàn Veston 

Là một trong những Doanh nghiệp thành viên uy tín của Cộng Đồng Giá Quá Tốt, Tailor Bảo Toàn đã được Cộng Đồng tin tưởng và giao toàn bộ trang phục của Cộng Đồng nói chung cũng như đồng phục của các quý doanh nghiệp nói riêng. Trong ngày bước sang tuổi mới, Bảo Toàn vinh dự được các lãnh đạo và thành viên Cộng đồng Doanh nghiệp Giá Quá Tốt Hải Phòng đến chúc mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập doanh nghiệp và đặt may hàng chục bộ veston kinh điển "Hữu xạ tự nhiên hương".

cong-dong-gia-qua-tot-chuc-mung-bao-toan-veston-nhan-ngay-thanh-lap
Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt chúc mừngBảo Toàn Veston

Trong ngày đặc biệt này Bảo Toàn Classic chào đón cặp đôi doanh nhân đến từ đất nước Hà Lan ghé thăm và đặt may bộ veston chất liệu Italia trị giá 120 triệu đồng.
Chúc mừng sinh nhật người đàn ông hào hoa của thành phố! Cộng Đồng Doanh nghiệp Giá Quá Tốt chúc thành viên Bảo Toàn bước sang tuổi mới luôn tràn đầy sinh lực và thật nhiều ý tưởng để kiến tạo thương hiệu Bảo Toàn Classic vượt tầm thành phố, lan toả khắp quốc gia và khu vực!

Ban biên tập Giá Quá Tốt

Đăng ký

4.3 / 1 5 3 đánh giá