Các Mẫu Mành Rèm Đẹp tại Hải Phòng

các mẫu mành rèm đẹp tại hải phòng
Các mẫu mành rèm đẹp tại Hải Phòng

Với niềm đam mê trong lĩnh vực thiết kế mành rèm, chị Nguyễn Thanh Hương – chủ doanh nghiệp “Mành Rèm HQ” - Số 540 đuờng Đông Hải - Hải An - Hải Phòng luôn mong muốn mang lại một không gian tươi mới cho ngôi nhà ngập tràn yêu thương và ấm áp, không gian làm việc đầy hứng khởi, không gian thư giãn nơi phòng ngủ, bếp ăn, phòng hát karaoke, phòng thu, phòng khách… Chỉ cần vài nét chấm phá, không gian bỗng trở nên sinh động và đẹp đẽ dưới bàn tay của nhà thiết kế mành rèm Nguyễn Thanh Hương. 

các mẫu mành rèm đẹp tại hải phòng
Mành Rèm HQ - Số 301 Phủ Thượng Đoạn - Đông Hải 1 - Hải An - Hải Phòng

Tự tin với tài năng, sự khéo léo và cái Tâm trong nghề, chị Hương luôn mang đến nhiều bộ thiết kế, các mẫu mành rèm đẹp tại Hải Phòng lung linh theo mùa, theo năm và đặc biệt theo phong thủy. Vừa phải phù hợp với kiến trúc nhà ở, vừa phải vừa lòng sở thích cá nhân, vậy mà chị vẫn luôn được Khách hàng khen ngợi. 

các mẫu mành rèm đẹp tại hải phòng

Mành rèm HQ đa dạng phục vụ cho gia đình với nhiều mẫu đẹp như: Rèm vải, rèm sáo rỗng, rèm voan thêu cao cấp... Mành rèm dành cho văn phòng cũng không kém phần phong phú như: Rèm cuốn 1 màu, rèm cầu vồng…

các mẫu mành rèm đẹp tại hải phòng
Rèm vải - Các mẫu mành rèm đẹp tại Hải Phòng

các mẫu mành rèm đẹp tại hải phòng
Rèm sáo rỗng - Các mẫu mành rèm đẹp tại Hải Phòng

các mẫu mành rèm đẹp tại hải phòng
Rèm voan thêu cao cấp

Đến với MÀNH RÈM HQ, Khách hàng có thể yên tâm về tiến độ thi công, chậm nhất sau 3 ngày kể từ khi khảo sát và báo giá. Tùy theo loại vải và độ phức tạp của đơn hàng, giá giao động chỉ từ 500.000 Vnđ đến 1.000.000 Vnđ/m2 (bao gồm cả gia công và lắp đặt hoàn thiện). Khách hàng được bảo hành sản phẩm miễn phí trong vòng 1 năm. Ngoài ra, còn có cơ hội nhận giá ưu đãi khi trở thành Khách hàng thân thiết hoặc đặt hàng với số lượng lớn. 

các mẫu mành rèm đẹp tại hải phòng
Rèm cầu vồng

các mẫu mành rèm đẹp tại hải phòng
Rèm cuốn một màu - Mành Rèm HQ

MÀNH RÈM HQ
Địa chỉ: Số 540 Đông Hải - Hải An - Hải Phòng.
Đại diện: Nguyễn Thanh Hương
Số Điện Thoại: 0903471886
Facbook: Rèm Thanh Hương

Ban biên tập Giá Quá Tốt

Đăng ký

5.0 / 1 5 9 đánh giá

Dây Chuyền Sản Xuất Gia Công yến Hũ Chưng Sẵn

🌷 NESTGIA – GIA CÔNG YẾN HŨ CHƯNG SẴN THƯƠNG HIỆU NHẬT CHẤT LƯỢNG🌷 💥 NHẬN MẪU TEST MIỄN PHÍ 💥 👉 Bạn là chủ nhà yến chủ hệ thống kinh doanh các sản phẩm liên quan yến sào mong muốn kết hợp đưa  các sản phẩm yến cho Khách hàng, và xây dựng một thương hiệu riêng.