Chùa Danh Lam chữa bệnh miễn phí bạn đã biết chưa?

Lý do thầy Minh Tâm chọn chùa Danh Lam là nơi để cứu giúp chúng sinh

Không phải ngẫu nhiên mà chùa Danh Lam lại được thầy Minh Tâm (đệ tử trân truyền của lương y nổi tiếng Võ Hoàng Yên) chọn làm địa điểm để chữa bệnh miễn phí cho người dân tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Bởi đây là một trong những ngôi chùa cổ kính nhất tại thành phố Cảng với bề dày lịch sử văn hóa lâu đời. Vì vậy, chùa Danh Lam trở thành nơi linh thiêng của vùng đất địa linh nhân kiệt Thái Thụy (Hải Phòng).

Các thông tin về hoạt động chữa bệnh miễn phí tại chùa Danh Lam của thầy Minh Tâm

Chùa Danh Lam chữa bệnh miễn phí bạn đã biết chưa?
Cứ vào những ngày đầu tháng âm lịch tại chùa Danh Lam có hoạt động chữa bệnh miễn phí 100% cho các bệnh nhân.

Nhắc đến lương y Võ Hoàng Yên nhiều người thường gọi ông với tên gọi “thần y” bởi thầy có thể chữa khỏi thành công những bệnh mà hiện Tây y không chữa được như câm điếc, bại liệt, bướu cổ, tai biến, xương khớp, cột sống,… chỉ bằng phương pháp bấm huyệt trong vài phút. Điều đặc biệt là thầy chữa bệnh hoàn toàn miễn phí 100% với quan niệm để “giúp đời và trả đời” vì từ nhỏ thầy đã được nuôi nấng và học tập tại chùa. Vì vậy, để có thể giúp nhiều mảnh đời bất hạnh mắc phải những bệnh cơ cực trên , thầy đã truyền nghề cho các đệ tử để thay mình cứu giúp chúng sinh.

Nối tiếp việc làm nhân văn cao cả chữa bệnh miễn phí giúp đời của sư phụ Võ Hoàng Yên nên thầy Minh Tâm và các đệ tử chân truyền đã tiến hành hoạt động chữa bệnh miễn phí cho người dân tại chùa Danh Lam vào những ngày đầu tháng âm lịch.

Chùa Danh Lam chữa bệnh miễn phí bạn đã biết chưa?
Hoạt động chữa bệnh miễn phí tại chùa Danh Lam của thầy Minh Tâm thu hút sự quan tâm rất lớn từ người dân.

Thông tin chi tiết về hoạt động chữa bệnh của thầy Minh Tâm tại chùa Danh Lam:

Chữa bệnh hoàn toàn miễn phí 100%.

Các bệnh chữa trị: Câm điếc, bại liệt, bướu cổ, tai biến, xương khớp, cột sống,…

Lịch chữa bệnh: Vào mồng 1-2-3 âm lịch hàng tháng.

Thời gian chữa bệnh: Từ 8h sáng đến 20h00.

Địa chỉ: Chùa Danh Lam, thôn Xuân Chiếng, xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy, Tp. Hải Phòng.

Hy vọng qua bài viết trên đã  giúp bạn có được những thông tin hữu ích về hoạt động chữa bệnh miễn phí tại chùa Danh Lam tại Kiến Thụy (Hải Phòng). Nếu bạn đọc được bài viết này thì hãy chia sẻ thông tin hữu ích đến người thân, bạn bè để giúp hàng triệu bệnh nhân được chữa khỏi bệnh hoàn toàn và tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống.
 
 

Đăng ký


Dịch vụ sản xuất đông dược, gia công thuốc đông y

Bạn đang cần tìm một đơn vị gia công thuốc đông y như viêm nhiễm phụ khoa, thuốc đặc trị nấm da (hắc lào, nấm móng tay, móng chân, viêm da cơ địa, á sừng,…) cho mình. Chúng tôi nhận gia công thuốc đông y, sản xuất đông dược theo nguyên tắc GMP.