Chương trình đào tạo nghiệp vụ bán hàng

Không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử, Anh Nguyễn Văn Thịnh – Sáng lập viên dự án Giá Quá Tốt còn giỏi về kỹ năng đào tạo. Theo học các chương trình đào tạo trong và ngoài nước, với nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng, Anh luôn mong muốn mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

chuong-trinh-dao-tao-nghiep-vu-ban-hang-lan-2-2015
Anh Nguyễn Văn Thịnh - Nhà sáng lập dự án Giá Quá Tốt

Anh từng là Chuyên gia chia sẻ và đào tạo cho hơn 50.000 người khắp cả nước từ Nam ra Bắc, truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên, chủ Doanh nghiệp, ... Đến với Cộng Đồng Giá Quá Tốt, Nguyễn Văn Thịnh dường như đã ngày càng phát huy được thế mạnh của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đào tạo kỹ năng mềm. Giaquatot.com mà anh vẫn thường gọi là “đứa con tinh thần” ấy chắc chắn sẽ “dẫn lối thành công” không chỉ cho anh mà cho cả Cộng Đồng Doanh nghiệp uy tín.

“Truyền thông – Bán hàng – Kiểm soát chất lượng hiệu quả” là phương châm hoạt động của Cộng Đồng Giá Quá Tốt. Vì mục tiêu chung “Phát triển Cộng Đồng kinh doanh uy tín và Cộng đồng tiêu dùng thông minh trên nền tảng công nghệ và thẻ đa năng GQTCard”. Giaquatot.com luôn giữ đúng vai trò là nhịp cầu kết nối, là phòng Marketing, là ban liên lạc trung thành và tận tuỵ để phục vụ cho Cộng Đồng. Kết thúc khoá đào tạo “Nghiệp vụ bán hàng” khoá 1, ngày 15/8/2015, các học viên đã có cái nhìn khái quát nhất về dự án Giá Quá Tốt và nắm bắt thêm về những kỹ năng cơ bản trong việc chăm sóc Khách hàng. Làm sao để gia tăng doanh số bán hàng online trên Giaquatot.com? Đào tạo nghiệp vụ bán hàng Cộng Đồng GQT khoá 2 cũng không nằm ngoài mục tiêu chung đó. Duy trì và phát triển mối quan hệ mật thiết giữa các Doanh nghiệp thành viên là điều mà Giaquatot.com luôn mong mỏi trong bất kỳ một khoá học nào.

chuong-trinh-dao-tao-nghiep-vu-ban-hang-lan-2-2015
Anh Thịnh chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh

Các Doanh nghiệp trong Cộng Đồng sẽ cùng nhau xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng việc “Đào tạo chuyên sâu nghệ thuật bán hàng”. GQT sẽ cùng với chủ Doanh nghiệp tạo ra nhiều nhân viên xuất sắc góp phần nâng cao chất lượng nhân sự bán hàng trong cộng đồng. Trong buổi đào tạo, các học viên sẽ được làm quen và giới thiệu đôi nét về bản thân, hoạt động của doanh nghiệp ...Được hướng dẫn mua bán hàng online trên Giaquatot.com, kích hoạt thẻ và nhận mail đặt hàng từ Khách hàng, rèn luyện sự tự tin, kỹ năng xử lý các tình huống trong giao tiếp kinh doanh. Đặc biệt, trong khoá học có sự tham dự của chủ Doanh nghiệp Anh Tường – Karaoke Doremi, Anh Toàn – Veston Bảo Toàn, Chị Thảo - Paris coffee, Chị Nguyệt - Nha Khoa Thịnh Vượng cùng rất nhiều Anh, Chị, Em, cán bộ công nhân viên đại diện cho Doanh nghiệp của mình tham gia tích cực khóa học.


Không khí buổi học cởi mở, thoải mái...

chuong-trinh-dao-tao-nghiep-vu-ban-hang-lan-2-2015
...và cũng rất sôi nổi, vui vẻ.

Đồng bộ cùng triển khai, đồng lòng cùng nhìn về một hướng đúng với lời của bài hát “Giá Quá Tốt – Một niềm tin.

“Chúng tôi đây những con người 
Gắn kết cho doanh nghiệp và người tiêu dùng ….”

“Chúng tôi đây những doanh nghiệp 
Sát vai nhau xây dựng cộng đồng tiêu dùng
GQT cộng đồng kinh doanh đoàn kết một lòng
Cùng ước mơ mong vượt đại dương…”

Giaquatot.com chân thành cảm ơn các anh/chị đã tới tham gia buổi đào tạo khoá 2.
Chúc các anh/chị sức khoẻ và thành đạt!

Ban biên tập Giá Quá Tốt

Đăng ký

5.0 / 1 5 2 đánh giá

SẢN XUẤT GIA CÔNG YẾN HŨ CHƯNG SẴN CHO CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN VÀ NHỎ

"Tìm một đối tác tin cậy để gia công sản phẩm Yến Hũ Chưng Sẵn của bạn? Hãy đến với chúng tôi! 🌟 Hợp tác cùng Nhà Máy Yến Sào NestGia nắm chắc thành công với những sản phẩm và dịch vụ vượt trội: 🔹 Sản phẩm chất lượng cao 🔹 Giá cả siêu cạnh tranh 🔹 Thời gian nhanh chóng 🔹 Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp 🔹 Hồ sơ pháp lý đầy đủ.