Chuyển nhà An Phú

An Phú: Thương hiệu hàng đầu tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ chuyển nhà, vệ sinh chuyên nghiệp trọn gói. Liên hệ với Chúng tôi: 0985 056 168 

Đang tải dữ liệu...

Video giới thiệu dịch vụ Chuyển nhà An Phú

Chuyển nhà Hải Phòng An Phú – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín và chất lượng gồm: dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, vệ sinh sau xây dựng, dọn nhà trọn gói, giặt khô là hơi công nghiệp ...

chuyen nha an phu
An Phú cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, vệ sinh chuyên nghiệp

chuyen nha an phu
Vệ nội thất chuyên nghiệp An Phú

Ngoài ra, Chuyển nhà Hải Phòng An Phú còn là đơn vị chuyên cung cấp nhân viên vệ sinh cho các văn phòng, khối cơ quan, Doanh nghiệp, Công ty, Nhà máy, Phân xưởng, …
Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, bảo vệ môi sinh, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi gia đình, Chuyển Nhà Hải Phòng An Phú không chỉ dừng lại ở những dịch vụ kể trên. Hiện tại, Chúng tôi đang triển khai rất tốt dịch vụ Tẩy mốc nhà, khử trùng, diệt côn trùng, muỗi, gián, kiến, … Đây là một trong những dịch vụ đang thu hút sự quan tâm nhiều nhất của Khách hàng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ - mối quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, Chuyển Nhà Hải Phòng An Phú giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho mọi khách hàng.

chuyen nha an phu
Vệ sinh nhà xưởng An Phú - chuyên nghiệp, nhanh chóng

Chuyển nhà trọn gói:
–> Chuyển văn phòng trọn gói
–> Chuyển nhà xưởng, kho bãi trọn gói
–> Vệ sinh công nghiệp
–> Vệ sinh theo yêu cầu...
–> Cung ứng tạp vụ theo yêu cầu...
–> Phun diệt côn trùng: muỗi, mối, kiến, gián...

chuyen nha an phu
Chuyển nhà An Phú luôn có mặt kịp thời, sẵn sàng phục vụ quý khách

chuyen nha an phu
Đội ngũ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại

An Phú hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà tại Hải Phòng với gần 8 năm kinh nghiệm hoạt động chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng với chu trình như sau:

Bước 1: Liên hệ với An Phú qua hotline: 0985.056.168 chúng tôi sẽ có mặt tại ngay nơi bạn yêu cầu.
Bước 2: Khảo sát báo giá dịch vụ và ký hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát đồ đạc và địa điểm các bạn muốn vận chuyển. Sau đó sẽ báo giá dịch vụ trọn gói với mức giá thấp nhất cũng như thỏa thuận phương án. Bạn không phải tốn thêm chi phí phát sinh nào sau khi ký hợp đồng.
Bước 3: Vận chuyển theo quy trình chuyên nghiệp: 
- Tháo dỡ đồ đạc
- Bảo quản đồ đạc (100% đồ đạc của các bạn sẽ được bọc đệm nylon, bìa cứng… phù hợp để đảm bảo an toàn)
- Vận chuyển lên xe
- Lắp đặt tại địa điểm mới theo yêu cầu.
Bước 4: Nghiệm thu
Quý khách hàng nghiệm thu sản phẩm và dịch vụ sau khi vận chuyển xong.
Nếu có hỏng hóc chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền 100% giá trị hàng bị hỏng.
Bước 5: Vệ sinh sau khi chuyển nhà chúng tôi sẽ vệ sinh các sản phẩm vận chuyển và địa điểm mới chuyển đến cho quý khách.

Dịch vụ chuyên nghiệp, báo giá theo dịch vụ hoặc trọn gói theo yêu cầu “nhanh chóng, hợp lý, uy tín, chuyên nghiệp nhất Hải Phòng”. Qua gần 8 năm hoạt động, An Phú vẫn đang vững bước là đơn vị hàng đầu về dịch vụ chuyển nhà – văn phòng, vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng. Chuyển Nhà Hải Phòng An Phú cam kết lấy “Uy tín – chất lượng” làm thương hiệu cho mình. Chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phương tiện vận chuyển, máy móc thiết bị vệ sinh và công cụ hỗ trợ… đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Hãy gọi điện đến Công Ty TNHH Chuyển Dọn An Phú – Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng An Phú để được báo giá tốt nhất cho các dịch vụ uy tín, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. An Phú sẵn sàng tư vấn và báo giá tốt nhất cho Khách hàng. Với những dịch vụ và quy trình chuyên nghiệp An Phú hy vọng sẽ làm Quý khách hài lòng.

chuyen nha an phu
Hãy liên hệ với An Phú, chúng tôi sẽ có mặt ngay!

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CHUYỂN NHÀ HẢI PHÒNG - CÔNG TY TNHH CHUYỂN DỌN AN PHÚ

Đại diện:    (Ông) Vũ Văn Trắc    -     Chức vụ: Giám Đốc

Địa chỉ: 98 Hoàng Quý, Lê Chân, Hải Phòng.

Điện thoại: 02252.655.666 - 0985 056 168

Email: chuyennhahaiphong@gmail.com

Website: www.chuyennhahaiphong.net

Fanpage: Chuyển Nhà Hải Phòng An Phú

Ban biên tập Giá Quá Tốt

Đăng ký

4.0 / 1 5 21 đánh giá

Dịch vụ sản xuất đông dược, gia công thuốc đông y

Bạn đang cần tìm một đơn vị gia công thuốc đông y như viêm nhiễm phụ khoa, thuốc đặc trị nấm da (hắc lào, nấm móng tay, móng chân, viêm da cơ địa, á sừng,…) cho mình. Chúng tôi nhận gia công thuốc đông y, sản xuất đông dược theo nguyên tắc GMP.