Cộng Đồng Giá Quá Tốt Họp Chiến Lược tháng 12-2015

Gác lại những bộn bề của Doanh nghiệp trong ngày đầu tháng (Mùng 1 tháng 11 năm 2015 âm lịch – tức 11-12-2015 dương lịch), BQT Cộng Đồng Giá Quá Tốt đã có buổi gặp gỡ thân mật tại Hải Đăng Plaza – số 19 Trần Khánh Dư.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-chien-luoc-thang-12-2015
Chủ trì cuộc họp là ông Nguyễn Trung Tuyến - TGĐ Hải Đăng Plaza

Cuộc họp với sự có mặt của các thành viên BQT Cộng Đồng Giá Quá Tốt, Ban lãnh đạo và đại diện nhân viên Công ty CP Giá Quá Tốt. Về phía BQT Cộng Đồng Giá Quá Tốt có sự hiện diện của:
1. Chủ Tịch BQT Cộng Đồng: Ông Nguyễn Trung Tuyến (Tổng GĐ – Công Ty CP Du Lịch Khách Sạn Hải Đăng Plaza).
2. Phó Chủ Tịch: Ông Nguyễn Hữu Miền (Giám Đốc – Công ty CP Chế Biến Thủy Sản Xuất Khẩu Hạ Long).
3. Phó Chủ Tịch: Ông Nguyễn Văn Xiển (Giám Đốc – Công ty CP Thực Phẩm Bình Minh – Tương Ớt Quê Tôi)
4. Trưởng Ban Tổ chức sự kiện: Ông Phạm Mạnh Tường (Tổng GĐ – Hệ thống Karaoke Doremi).
5. Ban kiểm soát: Ông Nguyễn Thạc Thành (Giám Đốc – Công ty CP Kylin GX668)
6. Ban Thư Ký: Bà Nguyễn Thị Hải Yến (Trường phòng Marketing Công ty CP Vilaco)
7. Ban Văn Nghệ: Bà Nguyễn Thị Liên Hương (GĐ Công ty Biểu Diễn Liên Minh)
8. Ban Văn Nghệ: Bà Đỗ Thị Thơm (Đại diện – Công ty Bảo hiểm Dầu khí PVI Việt Nam)

Cuộc họp với mục đích đưa ra đường hướng phát triển của Cộng Động Giá Quá Tốt cuối năm 2015, đầu năm 2016, hướng đến nhân rộng mô hình Cộng Đồng online và offline hiệu quả trên toàn quốc. Tổng hợp các ý kiến đóng góp quý báu của BQT thành viên, Cộng Đồng Giá Quá Tốt đi đến thống nhất quy trình họp offline sẽ diễn ra theo 9 bước cơ bản. Thời gian họp thường xuyên 2 lần/ tháng (vào 2 ngày thứ 5 trong tháng từ 14.00 – 16.00 cùng ngày). Cuối buổi họp mặt, Cộng Đồng sẽ đến thăm quan từ 1-2 doanh nghiệp diễn giả. Mục đích để các thành viên hiểu hơn về dịch vụ, sản phẩm và quy mô doanh nghiệp bạn, từ đó, giúp đỡ nhau truyền thông hiệu quả hơn.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-chien-luoc-thang-12-2015
Các thành viên Ban Quản Trị thảo luận sôi nổi 

cong-dong-gia-qua-tot-hop-chien-luoc-thang-12-2015
Các vấn đề được nghiên cứu kỹ lưỡng, chặt chẽ 

Đây cũng là dịp để chủ nhà Hải Đăng Plaza quảng bá hình ảnh của Doanh nghiệp mình trước Cộng Đồng tạo sự tin tưởng, sự gắn bó mật thiết và chia sẻ cơ hội sâu rộng hơn.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-chien-luoc-thang-12-2015
Hải Đăng Plaza là chủ nhà tổ chức cuộc họp chiến lược này

Mô hình Cộng Đồng Giá Quá Tốt có sự khác biệt bởi sự hậu thuẫn của Ban Liên Lạc, Ban Support, Ban Công nghệ thông tin do Công ty CP Giá Quá Tốt đảm nhiệm. Các doanh nghiệp tham gia Cộng Đồng phải đảm bảo các tiêu chí “Giá cả tốt, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt”. Từ đó, Cộng Đồng đảm bảo quyền lợi cho Doanh nghiệp tham gia bằng cách "độc quyền về ngành nghề".

Ngay tại buổi họp đầu tháng này, Chủ tịch Nguyễn Trung Tuyến đã trao ngay 2 cơ hội lớn cho Cộng Đồng. Một, Hải Đăng Plaza sẽ chuyển sang sử dụng toàn bộ sản phẩm của Công ty CP Vilaco cho hệ thống Khách sạn, nhà hàng Hải Đăng. Hai, Hải Đăng Plaza sẽ chuyển cho Giaquatot.com một lượng lớn Rượu và Bia với cơ chế giá tốt nhất, phục vụ tết 2016. Các Doanh nghiệp Cộng Đồng có nhu cầu mua rượu bia Hải Đăng làm quà biếu sẽ trực tiếp liên hệ với Giaquatot.com để nhận hàng.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-chien-luoc-thang-12-2015
Ông Nguyễn Văn Thịnh - TGĐ Công ty CP Truyền thông Giá Quá Tốt

Còn rất nhiều cơ hội khác sẽ được trao đi và nhận lại trong những cuộc họp tiếp theo, “Cộng Đồng Giá Quá Tốt – Một niềm tin”.

GIÁ QUÁ TỐT : Nơi chắp cánh cho các thương hiệu Việt!

Ban biên tập Giá Quá Tốt

Đăng ký

5.0 / 1 5 1 đánh giá