Cộng Đồng Giá Quá Tốt Họp cuối năm 2015

Với sự góp mặt của Quý vị đại biểu là quan chức cấp Thành phố, Chủ tịch các hiệp hội Doanh nhân tại Hải Phòng, các cơ quan báo chí, nhiếp ảnh nổi tiếng, các đối tác tin cậy, các Khách mời và toàn thể Doanh nghiệp thành viên, ... Cuộc họp hàng tháng và Liên hoan Tất niên Cộng Đồng Giá Quá Tốt đã diễn ra thành công tốt đẹp, với 168 cơ hội đã được Giaquatot.com tổng kết và công bố.

Khép lại đêm liên hoan tất niên 2015 (âm lịch) với bao rộn ràng, hân hoan và ngập tràn cảm xúc, Cộng Đồng Giá Quá Tốt đã thể hiện tinh thần đoàn kết, hết mình vì tập thể thân yêu. “Vui vẻ, văn minh, tưng bừng, khí thế, …” Doanh nhân Đất Cảng cùng nhau hội tụ tại buổi họp tất niên lịch sử của Giaquatot.com tại Cat Bi Plaza – Số 1 Lê Hồng Phong (ngày 24/01/2016). Không chỉ là để gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và trao nhau những cơ hội kinh doanh như họ vẫn làm trong các cuộc họp Cộng Đồng hàng tháng. Cuộc họp và liên hoan tất niên cuối năm này còn là dịp để các thành viên xích lại gần nhau hơn, tăng tình đoàn kết, thân ái, sẻ chia nhau những nụ cười trẻ trung, những cái ôm nồng ấm, chất chứa một niềm tin vững vàng. Chúng tôi đây những Doanh nghiệp sát vai nhau xây dựng Cộng Đồng …. Xứng tầm Doanh nhân Đất Cảng.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-cuoi-nam-2015
Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt

Buổi họp vẫn diễn ra thành công tốt đẹp mặc cho cái rét cắt da cắt thịt 6 độ C, chính tinh thần vui vẻ và tràn đầy năng lượng của các thành viên đã tạo nên một đêm hoan ca lịch sử, không thể có buổi họp nào ý nghĩa và thành công hơn thế. Cơ hội nối tiếp cơ hội, niềm vui nối tiếp niềm vui, một buổi liên hoan mà ai cũng có cảm giác như chính mình là chủ nhân của bữa tiệc hoành tráng đó. Bởi Cộng Đồng Giá Quá Tốt hôm nay đã thuộc về tất cả mọi người, “Giá Quá Tốt” không còn là một thương hiệu của cá nhân hay bất kỳ một tổ chức đơn lẻ nào.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-cuoi-nam-2015
Nghệ sĩ Duy Thọ

cong-dong-gia-qua-tot-hop-cuoi-nam-2015
Nhà sáng lập Giá Quá Tốt say sưa với bài hát "Về đâu mái tóc người thương"

cong-dong-gia-qua-tot-hop-cuoi-nam-2015
Giám đốc Karaoke Doremi Phạm Mạnh Tường "bùng nổ" trên sân khấu

Buổi họp với sự góp mặt của Ông Nguyễn Văn Loan - Văn Phòng UBND Thành Phố Hải Phòng, Ông Trần Quang Ánh - Giám Đốc Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt, Ông Nguyễn Đức Cảnh - Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Doanh Nhân Trẻ Hải Phòng, Ông Nguyễn Khắc Chất - Giám Đốc Bưu Điện TP Hải Phòng, Bà Nguyễn Thu Phương - Hội Rồng 76, Ông Dương Mạnh Hải - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp BNI, Ông Đỗ Đức Bình - Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp BNI, Bà Nguyễn Thị Minh Hà - Chủ tịch Hội nữ Doanh nhân Hải Phòng, Ông Chu Ngọc Thanh - Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hải Phòng, Ông Đồng Đức Hào - Tổng Giám đốc Siêu Thị Điện Máy CPN, ... Sự góp mặt không thể thiếu của Ban Sự Kiện Công ty Biểu Diễn Liên Minh, Ông Đăng Trung - Đài Truyền Hình Hải Phòng, Ông Phạm Văn Hùng - Truyền hình cáp EG, Trung tâm Truyền thông và tổ chức sự kiện - Tuấn Hưng PV, ... 

Cuộc họp thành công còn bởi tâm huyết của những cây cổ thụ như (Tổng Giám Đốc Hải Đăng Plaza) Ông Nguyễn Trung Tuyến – Chủ tịch Cộng Đồng Giá Quá Tốt và hai phó chủ tịch Cộng Đồng đáng tôn kính: Ông Nguyễn Hữu Miền (Giám đốc Thủy Sản Miền Hạ Long), Ông Nguyễn Văn Xiển (Giám Đốc Công ty Thực Phẩm Bình Minh – Tương Ớt Quê Tôi). Cùng với sự hiện diện của các đại biểu còn có sự góp sức, chung lòng của những nhà tài trợ kim cương, tài trợ vàng, tài trợ bạc, … và Ban văn nghệ gồm các ca sỹ, diễn viên, nghệ sỹ ưu tú Duy Thọ, ... cùng cặp đôi MC nổi tiếng Chung Thị Thúy Hà - Giám Đốc showroom Nội Thất Hà Dũng và Giám Đốc Karaoke Doremi - Anh Phạm Mạnh Tường.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-cuoi-nam-2015
Nhà tài trợ Kim Cương

cong-dong-gia-qua-tot-hop-cuoi-nam-2015
Nhà tài trợ Vàng

Từng Thành viên và Khách mời cùng giới thiệu về bản thân, lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp để Cồng đồng tìm kiếm cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường cho nhau. Cùng nhau truyền thông, cùng nhau giới thiệu các sản phẩm của Doanh nghiệp bạn đến với các mối quan hệ của mình, đồng thời là Khách hàng thân thiết và trung thành của nhau. "Sức mạnh của khối đại đoàn kết" sẽ tạo nên một Cộng đồng kinh doanh và tiêu dùng thông minh. "Cộng Đồng Giá Quá Tốt ưu tiên dùng hàng Giá Quá Tốt" - Đó là khẩu hiệu của Cộng đồng, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động của các Doanh nghiệp thành viên.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-cuoi-nam-2015
Các doanh nghiệp thể hiện quan điểm, suy nghĩ của mình

Chương trình khép lại nhưng những dư âm, những cảm xúc còn vẹn nguyên trong mỗi người. Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt với những doanh nhân đam mê, nhiệt huyết và trí tuệ quyết tâm đóng góp xây dựng một hệ thống thương mại hiện đại, mang đến những lợi ích to lớn nhất cho người dân cũng như cho nền kinh tế đất nước, giống như lời bài hát  "Đời doanh nhân" của nhạc sĩ Trần Tiến mà Chủ tịch Cộng Đồng Giá Quá Tốt - Ông Nguyễn Trung Tuyến thể hiện:

"Một đời doanh nhân đắng cay và thăng trầm
Một đời sóng gió lái con thuyền đi - tới
Một đời người lính chiến chinh thương trường
Một đời nghệ sĩ khát khao kiếm tìm"

cong-dong-gia-qua-tot-hop-cuoi-nam-2015
Chủ tịch Cộng đồng Giá Quá Tốt Nguyễn Trung Tuyến thả hồn vào những câu hát

"Đồng tiền biến hình có đây mà trắng tay 
Thuyền không lớn sao vội ra khơi 
Chí không cao sao cùng thế giới 
Dân không giàu sao mà nước mạnh 
Lòng không bền sao làm doanh nhân ..."

Ban biên tập Giá Quá Tốt

Đăng ký

5.0 / 1 5 1 đánh giá