Cộng đồng Giá Quá Tốt họp định kì tháng 6 năm 2017

Cứ theo thông lệ hàng tháng, đúng vào lúc 17h00' ngày 29/6 tại cung Valentino - Cát Bi Plaza, Ngô Quyền, Hải Phòng, Cộng Đồng Giá Quá Tốt họp định kỳ. Phiên họp tháng 6/2017 là một cuộc họp nội bộ với rất nhiều sự kiện, thông tin quan trọng của cộng đồng. Như thường lệ, kì họp có sự hiện diện của Ban Quản Trị, đứng đầu là Ông Nguyễn Trung Tuyến - Chủ tịch Cộng Đồng Giá Quá Tốt.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-thang-6-2017
Ông Nguyễn Trung Tuyến - Chủ tịch Cộng Đồng Giá Quá Tốt 

Sự kiện được quan tâm hàng đầu tại cuộc họp tháng 6/2017 đó là lễ ra mắt phiên bản website hoàn toàn mới của Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt. Ông Nguyễn Văn Thịnh – Nhà sáng lập dự án Giá Quá Tốt đầy hào hứng giới thiệu, chia sẻ những tính năng mới, hỗ trợ doanh nghiệp tối đa, tương tác chuyên nghiệp, truyền thông, quảng bá thương hiệu mạnh mẽ, phát triển cộng đồng lớn mạnh, bền vững. 

cong dong gia qua tot hop thang 6 2017
Ông Nguyễn Văn Thịnh vui mừng giới thiệu phiên bản website mới

Đây là thành quả của 6 tháng nghiên cứu, thiết kế và làm việc nghiêm túc, miệt mài của đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử, dưới sự chỉ đạo sát sao của Nhà sáng lập Nguyễn Văn Thịnh; bên cạnh đó là sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Ban Quản Trị Cộng đồng Giá Quá Tốt. Việc ra mắt website mới của Giá Quá Tốt là một thành công, một dấu mốc quan trọng của Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt nói riêng cũng như hoạt động thương mại điện tử của thành phố Hải Phòng nói chung.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-thang-6-2017
Chủ tịch Cộng đồng Nguyễn Trung Tuyến chúc mừng Nhà sáng lập Nguyễn Văn Thịnh

Cuộc họp định kì hằng tháng luôn là cơ hội để các doanh nghiệp từ các ngành nghề gặp gỡ, giao lưu và kết nối. Cuộc họp tháng 6/2017 cũng vậy với rất nhiều lá phiếu cơ hội, phiếu cảm ơn đã được trao đi và đón nhận, hứa hẹn những hợp đồng uy tín trong tương lai, những mối duyên kinh doanh bền chặt.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-thang-6-2017
Các thành viên vui vẻ, thân thiết bên nhau

Các doanh nghiệp có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức của mình, hiểu nhau hơn và lại càng chia sẻ nhiều hơn.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-thang-6-2017
Đại diện Công ty TNHH Tâm Lý Giáo Dục & Nghỉ Dưỡng Thiên Hà

Bản báo cáo kết quả hoạt động ấn tượng tháng vừa qua được công bố là minh chứng sinh động cho những sự hợp tác tốt đẹp trong cộng đồng. Tháng 6/2017, Cộng đồng Giá Quá Tốt tiếp tục đón chào hai doanh nghiệp thành viên mới là những thương hiệu uy tín trong lòng doanh nhân thành phố hoa phượng đỏ: Công ty TNHH trang sức Calista & Công ty TNHH âm nhạc Việt Thành.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-thang-6-2017
Ban Quản Trị tặng hoa chào mừng các thành viên mới kết nạp

Một thông tin đáng chú ý khác trong cuộc họp tháng 6 này là việc thống nhất quy chế cộng đồng, đưa ra nhiều giải pháp hỗ trợ thành viên tốt hơn và giúp cộng đồng hoạt động vững mạnh và phát triển. Kì họp tháng 6/2017 đánh dấu mốc Cộng đồng Giá Quá Tốt tròn 80 thành viên, đây thực sự là một con số rất ý nghĩa. Công việc bận rộn nhưng chúng tôi cũng không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật các thành viên sinh tháng 6. 

cong dong gia qua tot hop thang 6 2017
Cộng đồng Giá Quá Tốt luôn quan tâm và dành những tình cảm đặc biệt tới các thành viên

cong dong gia qua tot hop thang 6 2017
Cộng đồng Giá Quá Tốt – Một niềm tin

Gala Dinner ấm cúng và ý nghĩa tại cung Valentino, Cát Bi Plaza khép lại kì họp tháng 6/2017, một kì họp quan trọng được tổ chức thành công rực rỡ.

Ban biên tập Giá Quá Tốt

Đăng ký

4.8 / 1 5 5 đánh giá