Cộng Đồng Giá Quá Tốt họp định kỳ tháng 1/2016

Ngày 08/01/2016 Cộng Đồng Giá Quá Tốt họp mặt lần 2, với quy trình 3 phần, 6 bước tại Cát Bi Plaza - số 1 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. Rút kinh nghiệm từ cuộc họp lần 1, quy trình họp Cộng Đồng Giá Quá Tốt lần 2 đã đi vào quy chuẩn và hoàn thiện hơn. Không chỉ dừng lại ở 69 cơ hội vàng tại cuộc họp lần 1, cuộc họp lần này đã được Giaquatot.com tổng kết và công bố với 116 cơ hội vàng. Đây được xem là một thành công lớn, bước đầu khẳng định sự đúng đắn và sáng suốt trong đường hướng, tư tưởng chỉ đạo của Ban Quản Trị Cộng Đồng Giá Quá Tốt. 

Cộng Đồng Doanh nhân Đất Cảng – Cộng Đồng Giá Quá Tốt Hải Phòng – Mô hình doanh nhân kiểu mẫu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với sự gắn kết khăng khít giữa các Doanh nghiệp thành viên, cùng nhau truyền thông và bán hàng trên mạng internet (thông qua website quảng bá và gian hàng chuyên nghiệp tại www.giaquatot.com), cùng nhau truyền miệng thông qua các buổi họp mặt hàng tháng, cùng nhau bán hàng và giới thiệu cho nhau những cơ hội kinh doanh thông qua các mối quan hệ trong gia đình cũng như ngoài xã hội.
“Tôi Tốt, Bạn Của Tôi Tốt, Chúng Tôi Cùng Giúp Nhau Tốt Hơn".

cong-dong-gia-qua-tot-hop-dinh-ki-thang-1-2016
Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt họp tháng 1 năm 2016 tại Cát Bi Plaza

Đứng đầu cuộc họp là Tổng Giám Đốc Hải Đăng Plaza – Ông Nguyễn Trung Tuyến – Chủ Tịch BQT Cộng Đồng Giá Quá Tốt tại Hải Phòng, cùng với Giám đốc Công ty CP Chế biến và XNK Hạ Long – Ông Nguyễn Hữu Miền và Giám đốc Công ty Thực Phẩm Bình Minh (Tương Ớt Quê Tôi) – Ông Nguyễn Văn Xiển – Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Giá Quá Tốt.

Buổi họp mặt tuần đầu tiên tháng 1 năm 2016 có sự đóng góp không nhỏ của cặp đôi MC “lừng danh Đất Cảng”: Anh Phạm Mạnh Tường – Giám đốc hệ thống Karaoke Doremi và Chị Chung Thị Thúy Hà – Giám đốc Nội Thất Hà Dũng. Không chỉ là những doanh nhân thành đạt, cặp đôi này còn được”trời cho” chất giọng trầm ấm, truyền cảm cùng vốn tri thức vô giá. Đặc biệt là giọng nam Mạnh Tường luôn làm nóng sân khấu với những lời ca tiếng hát và những vũ điệu sôi nổi, khiến cho mọi người xích lại gần nhau hơn.

Sau màn đồng khởi với bài hát "Xuân Yêu Thương - Remix", các Thành viên và Khách mời cùng lắng nghe lời chia sẻ của Chủ Tịch BQT Ông Nguyễn Trung Tuyến về mô hình hoạt động, đường hướng phát triển và sứ mệnh của Cộng Đồng Giá Quá Tốt tương lai. Chủ Tịch BQT khẳng định: “Đây là một Cộng Đồng kinh doanh và tiêu dùng thông minh, nơi tập hợp các Doanh nghiệp uy tín và chất lượng, không trùng lặp về ngành nghề, cùng nhau truyền thông và chia sẻ các cơ hội cho nhau. Cộng Đồng hướng tới xây dựng siêu thị online và siêu thị offline trên toàn quốc”.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-dinh-ki-thang-1-2016
Ông Nguyễn Trung Tuyến - TGĐ Hải Đăng Plaza - Chủ tịch Cộng Đồng Giá Quá Tốt Hải Phòng

Phần 2 của cuộc họp đầy hào hứng với lễ tuyên dương và kết nạp thành viên mới. Chương trình dành 20 phút để thành viên và khách mời giới thiệu về bản thân và doanh nghiệp.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-dinh-ki-thang-1-2016
Ông Nguyễn Thạc Thành - Giám đốc Kylin GX668

cong-dong-gia-qua-tot-hop-dinh-ki-thang-1-2016
Bà Trần Thị Thanh Hải - Giám đốc Thanh Hải Spa

cong-dong-gia-qua-tot-hop-dinh-ki-thang-1-2016
Bà Lê Thị Nhàn - HTX CN và TM Thành Công - Chè Cài Thái Nguyên

Nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong cuộc họp có lẽ là 2 Doanh nghiệp diễn giả: Công ty TNHH TM XNK Quốc Tế Tuấn Tú và Công ty TNHH PT TM Nhật Trang (Nội Thất Hà Dũng). Đây là cơ hội để 2 doanh nghiệp thuyết trình và quảng bá hình ảnh của mình đến với Cộng Đồng. Thông qua các slide và lời giới thiệu của doanh nghiệp diễn giả, các thành viên sẽ hiểu sâu hơn về doanh nghiệp bạn, từ đó có thêm niềm tin về sản phẩm, cùng ủng hộ và giới thiệu khách hàng cho nhau.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-dinh-ki-thang-1-2016
Công ty TNHH TM XNK Quốc tế Tuấn Tú - Doanh nghiệp diễn giả 

Cũng qua phần trình bày này, rất nhiều cơ hội đã đến với Công ty TNHH TM XNK Quốc Tế Tuấn Tú, thế mạnh là hơn 100 dòng sản phẩm khác nhau, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc như: Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc, Trà linh chi, Mật ong thanh đường, Cao ngựa, ... Những sản phẩm trưng bày của Công ty TNHH TM XNK Quốc Tế Tuấn Tú trong hội nghị đã được bán hết chỉ trong vòng 30 phút cuối giờ. Có thể thấy được tiềm năng của Tuấn Tú là rất lớn.

Doanh nghiệp Nội Thất Hà Dũng – 163 Nguyễn Văn Linh của bà chủ xinh đẹp Chung Thị Thúy Hà cũng dành được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo khách hàng, với các dòng sản phẩm liên quan đến nhà ở và sinh hoạt như: Gạch ốp lát, các thiết bị phòng tắm, thiết bị nhà bếp, … Sản phẩm phân phối chính hãng của các công ty sản xuất thiết bị hàng đầu trên thị trường như: Toto, Inax, Fagor, Canzy, … Chị Hà khẳng định: “Chúng tôi luôn nghĩ về con người, về chất lượng sản phẩm và nghĩ về chất lượng dịch vụ, luôn hướng tới những giá trị bền vững thay vì những lợi nhuận tức thời”. Mong muốn của chị là đưa Nội Thất Hà Dũng là trở thành "một địa chỉ đỏ" về ngành thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát trên toàn quốc.

Cuộc họp Cộng Đồng Giá Quá Tốt thực sự là cơ hội lớn để doanh nghiệp giới thiệu trực tiếp sản phẩm của mình đến những người đứng đầu của những doanh nghiệp đối tác cũng như giới thiệu ra toàn thị trường rộng lớn, tiềm năng.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-dinh-ki-thang-1-2016
Sản phẩm của Quà Tặng Bảo Lợi và Chè Cài Thái Nguyên

cong-dong-gia-qua-tot-hop-dinh-ki-thang-1-2016
Gạo Đặc Sản Hải Hậu

Các câu hỏi thảo luận đã cùng được đặt ra đối với doanh nghiệp diễn giả để giải đáp những thắc mắc của khách hàng và khẳng định một lần nữa “Chúng tôi rất tốt và bạn cũng vậy”. Phần trao cơ hội đã được diễn ra sôi nổi ngay sau đó. 116 cơ hội đã được trao đi, thêm những sản phẩm, dịch vụ chất lượng được khẳng định mình.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-dinh-ki-thang-1-2016
Cộng đồng Giá Quá Tốt trao cơ hội đến các doanh nghiệp

116 - Một con số ấn tượng. Cả người trao và người nhận đều cảm thấy niềm hạnh phúc, ... Cơ hội nối tiếp cơ hội, niềm vui nối tiếp niềm vui, nụ cười doanh nhân như nở hoa trên những cây cổ thụ. Ai có thể đếm được biết bao nhiêu trái ngọt sẽ hình thành từ những cây vạn niên này?

                                                                                                                                                                   Ban biên tập Giá Quá Tốt 

Đăng ký

5.0 / 1 5 1 đánh giá