Cộng Đồng Giá Quá Tốt họp định kỳ tháng 11/2015

Ngày 2-11-2015, Cộng Đồng Giá Quá Tốt có cuộc họp mặt BQT cùng các thành viên chủ chốt, với nội dung: Chia sẻ cơ hội, nắm bắt công nghệ Giá Quá Tốt, đưa ra những đóng góp xây dựng để Cộng Đồng ngày càng phát triển và lớn mạnh.

 cong-dong-gia-qua-tot-hop-dinh-ki-thang-11-2015
Ông Nguyễn Văn Thịnh - Nhà sáng lập dự án Giá Quá Tốt phát biểu tại cuộc họp

 cong-dong-gia-qua-tot-hop-dinh-ki-thang-11-2015
Ông Nguyễn Hữu Miền – GĐ Công ty CP Chế biến thuỷ sản xuất khẩu Miền Hạ Long

Cuộc họp cũng là sự chuẩn bị cho sự kiện Cộng Đồng tiếp theo với nội dung "GIẢI PHÁP BÁN HÀNG ONLINE & ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI VÀO DOANH NGHIỆP" sẽ diễn ra ngày 14 tháng 11 năm 2015. Bên cạnh việc triển khai, kết nạp các thành viên mới chất lượng, không trùng lặp về ngành nghề, Giaquatot.com song song triển khai mô hình kinh doanh online, ứng dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-dinh-ki-thang-11-2015
 Ông Nguyễn Văn Thịnh - Nhà sáng lập dự án Giá Quá Tốt 

Các vị đại biểu đã trải nghiệm cách mua bán online dễ dàng và nhanh chóng trên siêu thị Cộng Đồng Giá Quá Tốt Giaquatot.com. Ông Nguyễn Văn Thịnh đã chuyển giao toàn bộ công nghệ mới đến với từng thành viên.

Các thành viên trong BQT và các chủ doanh nghiệp nhất trí và ủng hộ giải pháp mới này. Thông qua các gian hàng khởi tạo đầu tiên, doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn trong việc ứng dụng công nghệ - một trong những hình thức tiên tiến và tiên phong tại Giaquatot.com.
Một nội dung quan trọng khác tại cuộc họp tháng 11/2015 đó là bầu ông Phạm Mạnh Tường – Trưởng ban Sự Kiện vào danh sách BQT Cộng Đồng Giá Quá Tốt khoá I. Với mong muốn, các thành viên cùng xây dụng Cộng Đồng Doanh nghiệp hoàn thiện hơn, nâng cao cả về số lượng và chất lượng.

 cong-dong-gia-qua-tot-hop-dinh-ki-thang-11-2015
Ông Phạm Mạnh Tường  - Trưởng Ban Sự Kiện

Giaquatot.com tin tưởng vào những giải pháp mới và quyết tâm cùng với các thành viên gia tăng lượng khách hàng, xây dựng mô hình tiên phong và tiến bộ.

Ban biên tập Giá Quá Tốt

Đăng ký

5.0 / 1 5 1 đánh giá