Cộng Đồng Giá Quá Tốt họp định kỳ tháng 4- 2017

Tinh thần đoàn kết của dân tộc đã thấm nhuần trong tư tưởng của mỗi doanh nhân trong Cộng Đồng Giá Quá Tốt. Để từ đó, thay vì cố gắng xây dựng thương hiệu cá nhân một cách đơn lẻ, vừa tốn sức vừa mất công, Cộng Đồng Doanh nghiệp Giá Quá Tốt đã và đang cùng nhau xây dựng một thương hiệu chung, để hòn núi mang tên Giá Quá Tốt ngày càng cao lớn và sừng sững giữa trời, thách thức với thời gian.

cuoc-hop-dinh-ki-thang-4-2017
Cộng Đồng Doanh nghiệp Giá Quá Tốt

Cuộc họp định kỳ tháng 4, Cộng Đồng Giá Quá Tốt chào đón 10 thành viên mới, trong tổng số 73 thành viên đứng đầu và độc quyền các ngành nghề. Đó là con số biết nói, cho thấy Cộng Đồng Giá Quá Tốt ngày càng có tầm ảnh hưởng lớn trên thương trường.

cuoc-hop-dinh-ki-thang-4-2017
Cộng đồng Giá Quá Tốt tặng hoa chào mừng các thành viên mới

Trong mỗi phiên họp định kỳ tháng, các thành viên Cộng Đồng Giá Quá Tốt cùng nhau tìm ra cái mới, sáng tạo không ngừng để kiến tạo và xây dựng tập thể vững mạnh, đồng tâm, quyết thắng. Rõ ràng, mạch lạc trong từng khâu tổ chức và kết nối, gia tăng doanh thu và phát triển cộng đồng để: Số lượng thành viên tháng tăng, số lượng Khách mời tăng, số lượng cơ hội đã trao tăng…

cong-dong-doanh-nghiep-gia-qua-tot-thang4-2017
Ông Nguyễn Văn Đức - Trưởng Ban thư ký Cộng đồng báo cáo 

cuoc-hop-dinh-ki-thang-4-2017 
Các thành viên cộng đồng Giá Quá Tốt trao đổi sôi nỗi

Sự đổi mới trong cuộc họp Cộng Đồng tháng tư này đó là phần: Câu chuyện doanh nhân (và người mở đầu câu chuyện thứ nhất trong Cộng Đồng là Phó Chủ Tịch Nguyễn Văn Xiển – Tương Ớt Quê Tôi). Mỗi câu chuyện là một bài học ý nghĩa, một sự trải nghiệm quý giá để mỗi thành viên cùng hoàn thiện bản thân và phát triển Doanh nghiệp của mình tốt hơn. Đó cũng là cách để Doanh nghiệp tự quảng bá hình ảnh của mình một cách sâu sắc và ấn tượng nhất.

cuoc-hop-dinh-ki-thang-4-2017
Ông Nguyễn Văn Xiển - Người đã đưa Quê Tôi trở thành một thương hiệu Tương ớt tầm cỡ 

Diễn giả tháng 4 là: VILACO - Lan tỏa yêu thương - Một thương hiệu gần gũi và thân thuộc đối với từng thành viên Cộng Đồng Giá Quá Tốt.

cuoc-hop-dinh-ki-thang-4-2017
 Vilaco - Thương hiệu chất tẩy rửa của Việt Nam

cong-dong-doanh-nghiep-gia-qua-tot-thang4-2017
Cộng Đồng tổ chức sinh nhật tháng 4 cho các thành viên

cong-dong-doanh-nghiep-gia-qua-tot-thang4-2017
Nâng ly chúc mừng những thành công đã đạt được 

Hòa chung không khí sôi nổi, những tiết mục văn nghệ sôi nổi của Chủ tịch Nguyễn Trung Tuyến và rất nhiều chim sơn ca của Cộng Đồng đã khép lại một phiên họp ngọt ngào với bao thành quả đáng tự hào. 

Ban biên tập Giá Quá Tốt

Đăng ký

5.0 / 1 5 1 đánh giá