Cộng Đồng Giá Quá Tốt họp định kỳ tháng 7-2016

Theo điều khoản và quy định của Cộng đồng Giá Quá Tốt, hàng tháng các doanh nghiệp thành viên trong cộng đồng sẽ phải tham gia kỳ họp định kỳ vào thứ 6 tuần thứ 4 của tháng. Khác với các kỳ họp trước, kỳ họp định kỳ Cộng đồng Giá Quá tốt tháng 7 năm 2016 diễn ra vào ngày 29 tại 19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng với nhiều điểm khác biệt, gặt hái nhiều thành công mới.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-dinh-ki-thang-7-2016
Cuộc họp được tổ chức long trọng tại Hải Đăng Plaza - 19 Trần Khánh Dư, Hải Phòng

Kỳ họp được diễn ra với sự góp mặt của Ban quản trị Cộng Đồng:
- Ông Nguyễn Trung Tuyến: Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần du lịch khách sạn Hải Đăng Plaza – Chủ tich Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt.
- Ông Nguyễn Hữu Miền: Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty cổ phần chế biến sản xuất thủy sản Hạ Long – Phó chủ tịch Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt (Phụ trách đối nội).
- Ông Nguyễn Văn Xiển: Giám đốc Công ty cổ phần thực phẩm Bình Minh – Phó chủ tịch Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt (phụ trách đối ngoại).
- Ông Phạm Mạnh Tường: Chủ doanh ngiệp Karaoke Doremi – Thành viên Ban quản trị, Trưởng ban tổ chức sự kiện.
- Ông Nguyễn Văn Đức: Giám đốc điều hành Giá Quá Tốt tại Hải Phòng – Thành viên Ban quản trị, Trưởng ban kết nối.
- Ông Nguyễn Thạc Thành: Giám đốc công ty cổ phần Thương Mại Ô tô Kylin-GX668 - Thành viên Ban quản trị, Trưởng ban kiểm soát.
- Bà Nguyễn Thị Hải Yến: Giám đốc Marketing Công ty cổ phần Vilaco – Trưởng ban thư ký.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-dinh-ki-thang-7-2016
Ông Nguyễn Trung Tuyến - Chủ tich Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt.

Ban dự án Giaquatot.com:

Ông Nguyễn Văn Thịnh – Nhà sáng lập dự án Giaquatot.com, Ông Nguyễn Văn Đức - Giám đốc điều hành Cộng đồng Giá quá tốt tại Hải Phòng, Bà Đàm Thị Nha Trang – Trưởng Phòng phát triển doanh nghiệp,…cùng các anh chị ban biên tập, thư ký Cộng đồng Giá Quá Tốt.

Cùng sự góp mặt của hơn 50 doanh nghiệp thành viên và hơn 20 doanh nghiệp khách mời.

Nội dung kỳ họp:
1. Tổng Quan về Cộng đồng Giá Quá Tốt.
2. Kết nạp thành viên mới: Tại kỳ họp tháng 7 năm 2016 có thêm 3 doanh nghiệp thành viên mới kết nạp vào cộng đồng.
- Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (Lienviet Post Bank) chi nhánh Hải Phòng, Đại diện giám đốc Ông Trần Quang Ánh.
- Phòng vé máy bay Skyline, đại diện ông Vũ Đức Hùng.
- Áo dài Ngọc vân, Đại diện doanh nghiệp bà Phạm Thị Hồng Ngọc.
3. Giới thiệu doanh nghiệp thành viên và doanh nghiệp khách mời. Các đại diện doanh nghiệp thành viên và khách mời giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm của doang nghiệp mình.
4. Doanh ngiệp thuyết trình: Đại diện Ngân hàng bưu điện Liên Việt (Lienviet postbank) phát biểu, giới thiệu doanh nghiệp, ngành nghề lĩnh vực và những hứa hẹn.
5. Cảm ơn và Trao cơ hội: Những cơ hội quý báu được trao đi và nhận lại từ các doanh nhiệp trong cộng đồng, các doanh nghiệp khách mời. Tại kỳ họp Cộng đồng Giá Quá Tốt tháng 7 năm 2017 đã có 71 cơ hội được trao cho các doanh nghiệp với đa dạng dịch vụ, sản phẩm, lĩnh vực, ngành nghề.
6. Báo cáo chụp ảnh và bế mạc kỳ họp.Tại kỳ họp tháng 7/2016, 2 doanh nghiệp trong Cộng đồng Giá Quá Tốt: Hải Đăng Plaza và Nhân sâm Tuấn Tú trưng bày sản phẩm, giới thiệu tới quý khách mời, thành viên. Tất cả các sản phẩm đều được bán hết ngay trong buổi họp cũng như rất nhiều các đơn hàng tiếp theo được đặt từ các doanh nghiệp thành viên, khách mời sau buổi họp 29/07/2016.

Đặc biệt, tại kỳ họp tháng 7 năm 2016 này với sự gia nhập của thành viên mới là: Ngân hàng bưu điện Liên Việt – LienvietPostbank vào Cộng đồng Giá Quá Tốt đã đánh dấu sự đổi mới trong hoạt động của Cộng Đồng. Đó là phát hành Thẻ Kim Cương và Thẻ Xanh là 2 loại thẻ đồng thương hiệu giữa Giaquatot.com và Ngân hàng bưu điện liên Việt.


cong-dong-gia-qua-tot-hop-thang-07-2016
Thẻ đồng thương hiệu Giaquatot.com - LienVietPostBank

Với tấm thẻ Kim cương được dùng cho các chủ doanh nghiệp thành viên Cộng đồng, Các lãnh đạo thành phố. Tấm thẻ kim cương với rất nhiều chức năng, dược xem là tấm thẻ tiêu dùng thông minh có giá trị cao nhất trong hệ thống Siêu thị Giaquatot.com. Thẻ Xanh là tấm thẻ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của tất cả các điểm đến trong cộng đồng giá quá tốt. Việc phát hành 2 tấm thẻ tiêu dùng thông minh là một bước đột phá trong cách hoạt động của Cộng Đồng Giá Quá Tốt, khẳng định sự chuyên nghiệp của Giá Quá Tốt đồng thời đó là sự cam kết mang đến những ưu đãi, quyền lợi tốt nhất doanh nghiệp và người tiêu dùng.

cong-dong-gia-qua-tot-hop-dinh-ki-thang-7-2016
Giá Quá Tốt - Một niềm tin

Một điểm đặc biệt trước khi kỳ họp diễn ra, 100% thành viên được lắp máy POS tại doanh nghiệp mình, nhằm mang lại những lợi ích, mức chiết khấu hấp dẫn cho doanh nghiệp. Kỳ họp 29/07/2016 với sự tài trợ của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, đã diễn ra tốt đẹp và đạt được những hiệu quả to lớn, quan trọng. Thay mặt Cộng đồng, Giaquatot.com xin kính chúc quý doanh nghiệp thành viên, khách mời sức khỏe, thành đạt!

Ban biên tập Giá Quá Tốt

Đăng ký

5.0 / 1 5 1 đánh giá