Cộng Đồng Giá Quá Tốt họp khai xuân 2017

Buổi họp khai xuân thành công tốt đẹp, tràn đầy năng lượng, bùng cháy cơ hội và mưa đơn xin gia nhập Cộng Đồng Giá Quá Tốt. Đó là một tín hiệu đáng mừng cho một năm đại thắng của Cộng Đồng Doanh nghiệp uy tín Hải Phòng 2017.

cong-dong-giaquatot-27-4
Họp mặt đầu xuân 2017 - Cộng Đồng Giá Quá Tốt

Họp mặt đầu xuân 2017 - Cộng Đồng Giá Quá Tốt

Trong buổi họp diễn ra vào ngày 27/02/2017, Nhà Sáng Lập Giaquatot.com Ông Nguyễn Văn Thịnh đã giới thiệu tổng quan về mô hình hoạt động của Cộng Đồng Giá Quá Tốt. Qua đó, toàn thể Doanh nghiệp thành viên và Khách mời có cái nhìn khái quát hơn về mô hình Thương mại điện tử Giaquatot.com và lợi ích của các Doanh nghiệp khi gia nhập Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt.Đồng thời, Nhà Sáng Lập cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng không thể thiếu của Tấm Thẻ đồng thương hiệu với Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (GQTCard).

cong-dong-giaquatot-27-30
Nhà Sáng Lập Giaquatot.com - Ông Nguyễn Văn Thịnh

Chủ tịch Cộng Đồng Ông Nguyễn Trung Tuyến cũng đưa ra định hướng phát triển Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt trong năm 2017. Tổng kết những thành tựu năm 2016, Chủ Tịch đã đưa ra con số cụ thể về số lượng thành viên, tổng doanh số trao trong Cộng Đồng, tổng cơ hội. Cùng với đó là nhiều hoạt động sôi nổi và tích cực của Cộng Đồng Giá Quá Tốt đã diễn ra như: Hoạt động thăm hỏi, hoạt động dã ngoại, du xuân, lễ hội,… Đặc biệt là sự ra đời của chuỗi siêu thị và gian hàng tết đầu tiên của Cộng Đồng Giá Quá Tốt tại Hải Phòng mang lại nhiều giá trị thiết thực. Trong bài phát biểu, Chủ tịch nêu rõ “Tiêu chí đánh giá & Kết nạp thành viên mới” để Cộng Đồng Giá Quá Tốt phát triển và bền vững hơn.

cong-dong-giaquatot-27
Chủ Tịch Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt- Ông Nguyễn Trung Tuyến 

Một trong những giá trị lớn nhất mà Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt tạo ra cho các thành viên chính là tổ chức những phiên họp kết nối, tạo ra những giá trị thương mại khổng lồ. Thông qua đó, các thành viên có cơ hội tiếp cận với những đối tác, thị trường mục tiêu một cách chủ động. Trong mỗi phiên họp, các Thành viên cụ thể hoá bằng việc trao cho nhau những cơ hội kinh doanh đầy ý nghĩa. 

cong-dong-giaquatot-27
Họp mặt đầu xuân 2017 - Cộng Đồng GQT

cong-dong-giaquatot-27
Họp mặt đầu xuân 2017 - Cộng Đồng GQT

Buổi họp khai xuân 2017 của Cộng Đồng đã nhận trao gần 100 phiếu trao cơ hội với những cơ hội khủng đến từ Chủ tịch Nguyễn Trung Tuyến, Phó Chủ Tịch Nguyễn Văn Xiển, Phó Chủ Tịch Nguyễn Hữu Miền, tổng cơ hội trao lên đến hàng trăm tỉ đồng. Đặc biệt, các thành viên không quên nói lời “Cảm ơn” với những cơ hội đã thực hiện thành công. 

Ngoài sự tương tác giữa các thành viên trao cho nhau những cơ hội kinh doanh. Cộng Đồng mong chờ những cơ hội đến từ các mối quan hệ mở của các chủ Doanh nghiệp. Là một đơn vị kết nối, Giá Quá Tốt trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Quản Trị cùng toàn thể thành viên đã chung tay xây dựng và phát triển Cộng Đồng vững mạnh!

cong-dong-giaquatot-27-14
Họp mặt đầu xuân 2017 - Cộng Đồng GQT

cong-dong-giaquatot-27-14
Họp mặt đầu xuân 2017 - Cộng Đồng GQT

Chuỗi siêu thị GQT đã bắt đầu đi vào hoạt động chuyên nghiệp và chuyên tâm với Khách hàng. Tại Siêu Thị Cộng Đồng, Khách hàng được lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chất lượng và được ưu đãi giảm giá. Ngoài ra, Khách hàng còn được mua sắm thuận tiện, đặt hàng online, quẹt thẻ miễn phí.

Cộng Đồng 2017 tập trung mở rộng chuỗi siêu thị toàn Thành Phố, xây dựng thương hiệu tập thể vững mạnh, phát huy thế mạnh từng Doanh nghiệp, kết nối thêm những địa chỉ uy tín, độc quyền về ngành nghề. Trong đó, thành viên tham gia phải ký cam kết và tuyên thệ trước Cộng Đồng đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả Tốt.

Cộng Đồng Giá Quá Tốt kết nạp thêm 2 thành viên mới

Sự kiện 27/02/2017 – Buổi offline đầu tiên của Cộng Đồng trong năm mới cũng là lễ kết nạp thêm 2 thành viên mới.

- Điều hòa Sao Việt – Anh Phạm Quang Việt (Giám Đốc)
- Cơ khí Hà Huy - Dương Mạnh Hải (Giám Đốc)

cong-dong-giaquatot-27-14
Cộng Đồng Giá Quá Tốt kết nạp thêm 2 thành viên mới

Anh Phạm Quang Việt đã có bài phát biểu cảm xúc và lời cam kết sâu sắc và ý nghĩa trước Cộng Đồng sau khi được kết nạp.

Toàn hội trường được lắng nghe nhà diễn giả trẻ tuổi Dương Mạnh Hải - GĐ Cơ Khí Hà Huy giới thiệu về công ty và lĩnh vực hoạt động của mình, giúp các thành viên hiểu sâu sắc hơn về Doanh nghiệp.  Sản xuất, tư vấn, lắp đặt, phân phối các loại sản phẩm cơ khí, sắt mỹ thuật, Cắt CNC, vận hành máy cắt CNC Plasma, cung cấp sàn thi công thông minh,...

cong-dong-giaquatot-27-14
Giám Đốc Dương Mạnh Hải - Cơ Khí Hà Huy

Buổi họp với sự góp mặt của 60 thành viên đứng đầu các ngành nghề và hơn 20 Khách mời chất lượng. Không khí như muốn nổ tung bởi các phiếu bốc thăm trúng thưởng do các nhà tài trợ quà: Tương Ơt Quê Tôi, Miền Hạ Long, Nhân sâm Tuấn Tú.

Chủ tịch Cộng Đồng Nguyễn Trung Tuyến đã thể hiện rất nhiều ca khúc vui, dí dỏm nhưng vô cùng ý nghĩa. Ngay sau khi kết thúc, hàng loạt các video quay lại Chủ Tịch đã được các Thành viên chia sẻ trên mạng facebook nhận được rất nhiều sự khen ngợi và quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguyễn Phát

Đăng ký

5.0 / 1 5 1 đánh giá