Cộng Đồng Giá Quá Tốt tổng kết năm 2016 và gala dinner

Rộn ràng trong không khí đón xuân, Cộng Đồng Giá Quá Tốt tổ chức chương trình Tổng kết năm 2016 và Gala dinner thành công rực rỡ.

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner

Họp Cộng Đồng Giá Quá Tốt tại Hải Phòng năm 2016

Cộng Đồng Giá Quá Tốt tổng kết năm 2016 và Gala dinner

Tổng kết năm 2016 - Gala dinner” của Cộng Đồng Giá Quá Tốt diễn ra thành công trên cả sự kỳ vọng của Ban Quản Trị, các Thành viên và Khách mời. Chương trình gồm 2 phần: Phần 1 "Tổng kết quá trình hoạt động của Cộng Đồng trong năm 2016", phần 2 "Gala Dinner - với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và lôi cuốn". Chương trình biểu diễn văn nghệ do các Thành viên tự dàn dựng, phối kết hợp khéo léo và chuyên nghiệp của người nghệ sỹ thực thụ. 

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner

Tiết mục văn nghệ của tốp ca thành viên Cộng Đồng

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner

Ban Quản Trị Cộng Đồng Giá Quá Tốt tại Hải Phòng

Chương trình được bắt đầu từ 17h00 đến 21h30 (Thứ Hai ngày 16/1/2017 tại Hải Đăng White Place - 19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng), với sự hiện diện của hơn 60 Doanh nhân và các vị Khách quý:

1. Sở Công Thương Hải Phòng - Giám đốc Ông Đào Văn Ninh.
2. Chi Cục Trưởng Vệ Sinh An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm - Ông Nguyễn Văn Toản.
3. Chánh Văn Phòng Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Thành Phố Hải Phòng - Ông Nguyễn Văn Thanh.
4. Phó Trưởng Ban Tiếp Công Dân Về Đơn Thư Khiếu Nại Của UBND Thành Phố Hải Phòng - Ông Nguyễn Văn Loan.
5. Nguyên chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nhân Trẻ Hải Phòng - Ông Phạm Hồng Điệp, Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Tàu Thủy Shinec (Địa chỉ: 89 Phan Bội Châu, Hải Phòng).    
6. Ủy Viên BCH Hội Nhà Báo Việt Nam, Tổng Biên Tập Báo Hải Phòng - Ông Lê Trọng Nghĩa.
7. Trưởng Ban Kinh Tế Báo Hải Phòng - Ông Nguyễn Anh Tú.
8. Chủ tịch HĐQT Công ty Du Lịch Khách Sạn Hải Đăng Plaza - Ông Mai Xuân Thắng.

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner

Phạm Mạnh Tường cùng phu nhân

Ca khúc: “Bài ca doanh nhân Đất Cảng” - nhạc sỹ Duy Thái. Biểu diễn: "Tốp ca Doanh nhân Cộng Đồng Giá Quá Tốt". Cộng Đồng Giá Quá Tốt vừa là nơi gặp gỡ và trao đổi công việc kinh doanh, vừa là sân chơi để các Doanh nhân thể hiện tài năng xuất chúng của mình. Qua đó, các thành viên hiểu hơn về Doanh nghiệp đối tác, tăng tình đoàn kết thân ái trong Cộng đồng.

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner

Nhà sáng lập Nguyễn Văn Thịnh

Tổng kết năm 2016, cùng nhìn lại chặng đường dài của Giaquatot.com trong những năm qua, bài phát biểu của Nhà sáng lập Nguyễn Văn Thịnh đã thực sự thuyết phục được toàn thể hội nghị. Trong đó, Khách mời là các quan chức trong Thành phố, đại diện các ban ngành, Hội nhà báo, Đài truyền hình Hải Phòng, quý Doanh nghiệp thành viên và Khách mời, …

Dự án Giaquatot.com 

Đam mê công nghệ và internet từ nhỏ, Ông Nguyễn Văn Thịnh luôn khao khát xây dựng thành công hệ thống Thương Mại Điện Tử chuyên biệt và thân thiện. Ở đó, Doanh Nghiệp được quảng bá và xúc tiến bán hàng, Người tiêu dùng được thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin sản phẩm, hiểu rõ đơn vị cung cấp và mua hàng online.

“Nghĩ là phải làm, đam mê là phải hành động”, Ông Thịnh đã ngày đêm cùng đội ngũ kỹ thuật tạo lập nên hệ thống TMĐT đầu tiên tại Hải Phòng mang tên www.giaquatot.com.

Giá Quá Tốt ngay từ những năm đầu tiên mới ra đời, đã có mặt trên nhiều Thành Phố và tỉnh thành khác nhau như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hoá, Nghệ An, Bắc Giang, Thái Nguyên,… Tuy nhiên, điều mà Doanh nghiệp kỳ vọng ở Giaquatot.com không chỉ dừng lại ở đó. Tấm thẻ Giá quá tốt và kênh truyền thông online Giaquatot.com từ những năm 2012-2013-2014 - 2015 dù có nhiều cải biến nhưng vẫn chưa nhận được sự đồng thuận lớn từ thị trường "Người tiêu dùng và Doanh nghiệp". 

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner

Nhà Sáng Lập Nguyễn Văn Thịnh giới thiệu và chia sẻ về Dự Án Giaquatot.com

Khó khăn càng thôi thúc Ông Nguyễn Văn Thịnh thêm lòng quyết tâm “Chinh phục thử thách”. Năm 2015, Giaquatot.com bước thêm một bước tiến vượt bậc khi Anh đàm phán và ký kết thành công Hợp Đồng Hợp Tác với LienVietPostBank (Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt). Tấm thẻ Giá Quá Tốt đã được Ngân hàng bổ sung thêm những tính năng mới, tạo thành một tấm thẻ thông minh, đầy tiện ích.

Tấm thẻ ngàn tiện ích này giúp chủ thẻ mua hàng online, thanh toán quẹt thẻ và được hưởng ưu đãi, giảm giá tại nhiều Doanh nghiệp uy tín. Ngoài ra, công nghệ Giá Quá Tốt còn tạo cơ hội việc làm cho các Cộng tác viên kinh doanh online, tiết kiệm thời gian mà hiệu quả trong công việc.

Năm 2016, Giaquatot.com chính thức chinh phục được lòng tin ở nhiều Doanh nghiệp thành viên và Khách hàng dùng thẻ. Đặc biệt là sự đồng thuận và ủng hộ nhiệt tình của Ban Quản Trị (Đứng đầu là Chủ Tịch Nguyễn Trung Tuyến – Tổng GĐ Hải Đăng Plaza). Cộng Đồng Giá Quá Tốt ra đời càng khẳng định hướng đi đúng đắn của Nhà sáng lập Giaquatot.com (Ông Nguyễn Văn Thịnh).

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner
Vinh Danh Ban Quản Trị Cộng Đồng Giá Quá Tốt

Sự thành công của Giá Quá Tốt ngày nay không còn là sự nỗ lực, miệt mài của riêng Ông Nguyễn Văn Thịnh và Công ty Cổ Phần Giá Quá Tốt những năm 2012-2013-2014-2015. Từ năm 2016, khối liên minh các Doanh nghiệp mang tên "CỘNG ĐỒNG GIÁ QUÁ TỐT" đã chung tay xây dựng, tạo nên một khối đại đoàn kết Doanh nghiệp, quyết chiến quyết thắng trên thương trường.

Chương trình "Cộng Đồng Giá Quá Tốt tổng kết năm 2016 - Gala Dinner" còn là dịp để Cộng Đồng Doanh nhân Giá Quá Tốt tôn vinh và tri ân các thành viên, đứng đầu là Thành viên Ban Quản Trị.

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner-54
Nhà sáng lập Nguyễn Văn Thịnh trao hoa và quà tặng cám ơn BQT

Và đặc biệt, 5 thành viên có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2016:

- Ông Phan Văn Duy - Giám Đốc Công Ty Sàn Gỗ Như Ý - Trưởng khối xây dựng Cộng đồng.
- Ông Phạm Tuấn Khanh - Giám Đốc Công Ty Quảng cáo Hợp Thành.
- Ông Lưu Bảo Toàn - Chủ Doanh nghiệp Vecton Bảo Toàn.
- Bà Phạm Thị Hồng Ngọc - Chủ Doanh nghiệp Áo Dài Ngọc Vân
- Nguyễn Thị Hải Yến - Giám đốc Marketing Công Ty Cổ Phần Vilaco


cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner
Vinh Danh 5 thành viên tích cực năm 2016 của Cộng Đồng 

Tại buổi "Tổng kết năm 2016 - Gala Dinner", Cộng Đồng Giá Quá Tốt vui mừng kết nạp thêm 03 Doanh nghiệp thành viên mới thuộc các lĩnh vực khác nhau:
1. Công Ty TNHH Bảo An Container
- Đại diện:  Ông Đào Văn Kiên (Giám Đốc)
- Địa Chỉ: Số 35 Hạ Đoan 4, phường Đông Hải, Hải An, Hải Phòng.
2. Công Ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp Sunrise ViệtNam
- Đại diện: Bà Nguyễn Thị Hoa (Giám Đốc)
-  Địa Chỉ: Số 69B Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng.
3. Công Ty TNHH XD & TM DL & H
- Đại diện: Ông Nguyễn Văn Hùng (Giám Đốc)
- Địa Chỉ: Số 6/616 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner
Ban Quản Trị Cộng Đồng  tặng hoa, huy hiệu và chụp hình cùng Doanh nghiệp thành viên mới

Gala dinner mở màn với ca khúc “Đường chúng ta đi” do tam ca Mạnh Tường, Đăng Khoa, Xuân Quyền thể hiện. Ca khúc đốt cháy cả khán phòng bởi chất giọng nam ca hào hùng và mạnh mẽ, sự kết hợp điêu luyện và hết sức ăn ý của bộ ba tài tử này đã tạo nên một tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng.

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner
Tam ca Mạnh Tường - Xuân Quyền - Đăng Khoa

Không chỉ giỏi về kinh doanh, lão luyện trên thương trường, cây đại thụ Nguyễn Trung Tuyến còn được Doanh nhân Đất Cảng thần tượng về giọng ca tuyệt vời và tài biểu diễn "dường như đã được tôi luyện".

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner
Tiết mục "Võng Đay Trưa Hè" - Chủ tịch Cộng Đồng Ông Nguyễn Trung Tuyến biểu diễn

Chương trình Tổng kết thành công không thể thiếu bóng dáng của các nhà tài trợ:

- Kim cương: Hải Đăng Plaza, Tương ớt Quê Tôi, Thủy sản Miền Hạ Long, Vilaco, Áo dài Ngọc Vân.
- Vàng: Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt Chi Nhánh Hải Phòng.
- Bạc: Karaoke Doremi Nội thất hà Dũng, Vàng Thành Liên, Bảo An Container, Máy tính Lâm Hiếu, Bê Tông Thái Sơn, Sắt thép Thảo Hiền, Nhân Sâm Tuấn Tú, Vận tải Hồng Trang, Quảng cáo Hợp Thành, Dịch vụ tang lễ Thiên Ân Phúc.
- Cùng các nhà đồng tài trợ, như: Vecton Bảo Toàn và rất nhiều các quý Doanh nghiệp khác.

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner
Nhà tài trợ chương trình Tổng kết & Gala Dinner

Giá trị cốt lõi của Cộng Đồng Giá Quá Tốt trong tất cả các Hội nghị nằm ở phần TRAO CƠ HỘI. Chủ tịch Nguyễn Trung Tuyến và Phó chủ tịch Nguyễn Hữu Miền đã trao cơ hội xuyên suốt 1 năm cho các Doanh nghiệp thành viên, có cơ hội trao trị giá lên tới 50 tỉ VND. 

 

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner
Chủ tịch trao "Mưa cơ hội" cho các Doanh nghiệp thành viên trong Cộng Đồng

Tiếp theo là chương trình cặp đôi Doanh Nhân Giá Quá Tốt diễn ra sôi động với các cặp đôi:

1. Doanh nhân: Nguyễn Trung Tuyến - TGĐ Công Ty CP Du Lịch Khách Sạn Hải Đăng Plaza - 19 Trần Khánh Dư, NQ, HP. Sánh đôi cùng Chủ tịch Nguyễn Trung Tuyến là Doanh nhân: Phạm Thị Hồng Ngọc - Chủ Sâu chuỗi cửa hàng Áo dài Ngọc Vân nổi tiếng tại 191 Cầu Đất, NQ, HP. Đại diện ngành nghề: Thời trang nữ trong Cộng Đồng.

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner-33
Cặp đôi Nguyễn Trung Tuyến - Phạm Thị Hồng Ngọc

2. Doanh nhân: Lưu Bảo Toàn - Chủ DN Vecton Bảo Toàn tại 131 Hai Bà Trưng, Lê Chân, HP. Người luôn mang đến cho phái mạnh những bộ trang phục vecton đẳng cấp nhất.  Đại diện ngành nghề: Thời trang nam trong Cộng Đồng.Sánh đôi cùng anh Lưu Bảo Toàn là Doanh nhân Đoàn Thị Hiếu - GĐ Công Ty Máy Tính Lâm Hiếu tại 340 Thiên Lôi, Lê Chân, HP. Một nữ Doanh nhân đầy nghị lực. Đại diện ngành nghề: Máy tính trong Cộng Đồng.

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner-33
Cặp đôi Lưu Bảo Toàn - Đoàn Thị Hiếu

3. Doanh nhân Nguyễn Thế Mạnh - GĐ Công Ty Ngọc Bohemia - Đại diện ngành nghề: Cung cấp các sản phẩm Pha lê trong Cộng Đồng. Sánh bước cùng Nguyễn Thế Mạnh là nữ Doanh nhân Phạm Hồng Diệu - Phó GĐ Công Ty Quà Tặng Bảo Lợi. Là Doanh nghiệp luôn mang đến những sản phẩm Quà tặng vô cùng ý nghĩa phù hợp cho quà tặng, biếu.  Đại diện ngành nghề: Quà tặng trong Cộng Đồng.

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner-33
Cặp đôi Nguyễn Thế Mạnh - Phạm Hồng Diệu

4. Cặp đôi Doanh nhân  Đào Văn Kiên & Phạm Thị Nhung đến từ Công Ty Bảo An Container. Đại diện ngành nghề: cung cấp, cho thuê, sửa chữa Container trong Cộng Đồng. 

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner-33
Cặp đôi Đào Văn Kiên - Phạm Thị Nhung

5. Doanh nhân Phạm Tuấn Khanh. Đại diện ngành nghề: Thi công Quảng cáo trong Cộng Đồng. Sánh vai cùng GĐ Công Ty kế toán, kiểm toán NTK: Nguyễn Thị Tân.

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner-33
Cặp Đôi Phạm Tuấn Khanh - Nguyễn Thị Tân

6. Doanh nhân Vũ Đức Hùng - Giám đốc Phòng vé máy bay Skyline - bay khắp năm châu. Đại diện ngành nghề: Phòng vé máy bay. Sánh vai cùng là gương mặt ảnh Bìa cho cuốn cẩm nang Doanh nghiệp ưu đãi Giá Quá Tốt Hải Phòng: Đàm Thị Nha Trang - Hiện đang là Trưởng phòng kinh doanh của Công ty Truyền thông Giá Quá Tốt, đại diện cho Ban Support của Cộng Đồng. 

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner-33
Cặp đôi Vũ Đức Hùng - Đàm Thị Nha Trang

7. Doanh nhân Nguyễn Đức Thái - Đại diện cho công ty Bê Tông Thái Sơn - là một trong những Doanh nghiệp lớn trong Cộng đồng Giá Quá Tốt. Sánh vai cùng Bùi Thị Hiên - Kế toán công ty Truyền thông Giá Quá Tốt.

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner-33
Cặp Nguyễn Đức Thái - Bùi Thị Hiên

8. Cặp đôi Doanh nhân  luôn "đốt lửa" trong các sự kiện của Cộng đồng, đó là Trưởng ban sự kiện Phạm Mạnh Tường & Bùi Anh Đào.

Mỗi một cặp đôi  thể hiện một phong cách. Họ làm nóng cả hội trường với những chi tiết điểm nhấn biểu diễn vô cùng ấn tượng. Quả thực, họ cho chúng tôi thấy họ không những giỏi kinh doanh mà họ còn là những nghệ sỹ tuyệt vời.

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner-33
Cặp đôi Phạm Mạnh Tường - Bùi Anh Đào

Và  đặc sắc nhất của chương trình có lẽ không thể bỏ qua tiết mục BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG. Rất nhiều phần quà được trao tới tay các Doanh nghiệp, các vị khách mời không chỉ giá trị về mặt vật chất mà còn tăng sự gắn kết Cộng đồng, tinh thần Doanh nghiệp.

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner-33

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner-33
Các phần quà bốc thăm trúng thưởng

Chương trình Tổng kết năm 2016 của Cộng Đồng Giá Quá Tốt và Gala dinner thành công tốt đẹp. Chúc Cộng Đồng Giá Quá Tốt năm mới 2017 phủ kín sâu chuỗi SIÊU THỊ GIÁ QUÁ TỐT trên toàn quốc & gặt hái nhiều thành công rực rỡ!

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner-33

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner-33

cong-dong-gia-qua-tot-tong-ket-2016-gala-dinner-33

Ban Biên Tập Giaquatot.com

Đăng ký

5.0 / 1 5 1 đánh giá