Công ty TNHH TM SX và DV Hoàng Phương

Công ty TNHH TM SX và DV Hoàng Phương xin kính chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã đồng hành và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH TM SX và DV Hoàng Phương là một doanh nghiệp lớn hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phụ tùng, sửa chữa và mua bán ô tô tại thành phố Hải Phòng. Khách hàng của Hoàng Phương có mặt đầy đủ trên các tỉnh, thành phố trong cả nước. Với phương châm: “Uy tín, chất lượng, hiệu quả”, Hoàng Phương ngày càng chiếm lĩnh được thị trường và trở thành một đơn vị vững mạnh, phát triển tốt về ngành kinh doanh, dịch vụ sửa chữa và cung cấp phụ tùng ô tô.

cong-ty-tnhh-tm-sx-hoang-phuong
Xưởng sửa chữa ô-tô của Hoàng Phương

Với lượng hàng hóa phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh và phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Công ty TNHH SX và DV Hoàng Phương. Các trung tâm sửa chữa ô tô Hoàng Phương được xây dựng theo tiêu chuẩn của các hãng ô tô và những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trên thế giới:
-  Buồng sơn sấy Italia, đèn pha, máy cân bằng lốp...
- Máy chẩn đoán đa năng và chuyên dụng của các hãng Toyota, Mercedes, BMW, Nissan…
- Các phần mềm tra cứu phụ tùng, sửa chữa của hầu hết các hãng ô tô được nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ...

cong-ty-tnhh-tm-sx-hoang-phuong
Phụ tùng nhập khẩu cao cấp, đầy đủ

cong-ty-tnhh-tm-sx-hoang-phuong
Trang thiết bị, máy móc hiện đại, chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế

Hoàng Phương thực hiện quy trình và tác nghiệp theo hình thức của một “Bệnh viện đa khoa ô-tô”. Sự chuyên nghiệp đã khẳng định bằng sự tín nhiệm của hàng vạn khách hàng và hàng vạn lượt xe sửa chữa thông qua hệ thống xưởng của Hoàng Phương trong 10 năm qua. Uy tín của xưởng dịch vụ Hoàng Phương không chỉ là những thiết bị hiện đại mà chính là từ đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa ô tô được đào tạo chuyên sâu bằng các giáo trình và phương thức huấn luyện kỹ năng chuyên môn từ các trường nổi tiếng trên thế giới. Nhân viên Hoàng Phương ngoài chuyên môn còn có tinh thần phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp.

cong-ty-tnhh-tm-sx-hoang-phuong
Đội ngũ nhân viên trình độ cao, tận tụy

Dịch vụ Hoàng Phương chính là văn hóa kết hợp nhuần nhuyễn với kiến thức và phong cách hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng xe tốt nhất tại Việt Nam. 

cong-ty-tnhh-tm-sx-hoang-phuong
Hoàng Phương mang đến những chiếc xe một sức mạnh tuyệt vời

Hoàng Phương hân hạnh được phục vụ quý khách!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CTY TNHH TM SX và DV HOÀNG PHƯƠNG

Đại diện:    (Ông) Hoàng Trọng Long  -           Chức vụ: Giám Đốc

Địa chỉ: 281 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0313.613.081 -  0915.828.282  -  0948.56 59 59.

Ban biên tập Giá Quá Tốt

3.9 / 1 5 18 đánh giá