Cung Cấp Màng Chống Thấm

cung-cap-chong-tham
Cung cấp màng chống thấm

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Và Chống Thấm Trường Sơn là một đơn vị chống thấm lâu năm trong ngành xây dựng. Trường Sơn cũng đồng thời là đơn vị uy tín chuyên cung cấp màng chống thấm nhập khẩu từ Italy, Thổ Nhĩ Kỳ… cho các công trình công nghiệp và dân dụng tại Hải Phòng, cũng như trên toàn quốc. Cung cấp màng chống thấm gồm: Màng chống thấm Bitum, màng chống thấm HDPE, màng tự dính, lưới thủy tinh, băng cản nước…


cung-cap-chong-tham
Cung cấp màng chống thấm - Chống Thấm Trường Sơn

Trường Sơn đồng thời là đại lý phân phối chính thức hóa chất xây dựng Sika, Cormix và vật liệu xây chống thấm cho các đơn vị thi công khác. Nắm rõ được ưu nhược điểm của từng sản phẩm mà mình phân phối cũng là một thế mạnh của chống thấm Trường Sơn, để từ đó, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp, tiết kiệm được thời gian thi công và cũng như giảm thiếu chi phí cho khách hàng. 

cung-cap-chong-tham
Cung cấp màng chống thấm tốt nhất thị trường

Để cung cấp màng chống thấm tốt nhất cho thị trường, kèm theo giá cả và chất lượng, chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích chi tiết từng sản phẩm, từ đó lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất đối với thị trường Việt Nam. Vì thế, nếu bạn là những nhà thầu xây dựng hãy tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của bạn. Để có biện pháp lắp đặt chính xác xin tham khảo thêm thông tin từ nhà cung cấp.

cung-cap-chong-tham
Cung cấp màng chống thấm siêu rẻ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ công ty chống thấm Trường Sơn để nhận được bảng báo giá thi công chống thấm, chống dột hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:
--------------------------------------
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ CHỐNG THẤM TRƯỜNG SƠN
Trụ sở:
Số 3/44 Võ Thị Sáu, Ngô Quyền, Hải Phòng
VP giao dịch: Số 192 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0225.6535.966 - 0936.289.239
Email: chongthamtruongson@gmail.com
Website: http://chongthamtruongson.com

Đăng ký

4.3 / 1 5 13 đánh giá

Dịch vụ sản xuất đông dược, gia công thuốc đông y

Bạn đang cần tìm một đơn vị gia công thuốc đông y như viêm nhiễm phụ khoa, thuốc đặc trị nấm da (hắc lào, nấm móng tay, móng chân, viêm da cơ địa, á sừng,…) cho mình. Chúng tôi nhận gia công thuốc đông y, sản xuất đông dược theo nguyên tắc GMP.