Diệu Thuý Bridal

Sự ra đời của ngành ảnh viện áo cưới nói chung đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của đôi lứa thời hiện đại. Ngoài giá trị lưu giữ hình ảnh, nó còn là dịp để bản thân mỗi bạn trẻ được một lần đóng vai “nhân vật chính trong bộ phim Hàn Quốc lãng mạn”. Để được thấy mình thật rực rỡ, chú rể - bảnh bao, lịch sự; cô dâu - xinh xắn, đáng yêu trong ngày trọng đại của cuộc đời. Ảnh Viện Áo Cưới Diệu Thúy - Diệu Thúy Bridal ra đời cũng vì lẽ đó và nhanh chóng phát triển, mở rộng theo những nhu cầu ngày càng cao xã hội.

ao-cuoi-dieu-thuy
Một lễ cưới lãng mạn là khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi cặp uyên ương

Tình yêu mang lại sự kỳ diệu trong cách cảm nhận của con người về cuộc sống, mọi thứ đều trở nên đẹp đẽ và màu nhiệm hơn. Và dĩ nhiên, hôn nhân là kết quả tất yếu của tình yêu chân chính, là trái ngọt sau bao nhiêu ngày vun trồng và chăm sóc. Diệu Thúy Bridal - 40 Chu Văn An, Ngô Quyền, Hải Phòng, vui mừng mang đến bước tiến mới cho ngành ảnh viện áo cưới tại Hải Phòng. Là một doanh nghiệp trẻ về tuổi đời nhưng không trẻ về tuổi nghề, các chuyên viên trang điểm, các nhiếp ảnh gia Diệu Thúy Bridal đều là những người được đào tạo về lý thuyết, được thực hành và cọ sát về thực tế trong nhiều năm. Chất lượng của ảnh viện được hoàn thiện hơn từ trang điểm, làm tóc, váy và phụ kiện đều đa dạng và phong phú.

ao-cuoi-dieu-thuy
Tỉ mỉ, say sưa với công việc làm đẹp 

Tất cả các sản phẩm áo cưới của Diệu Thúy Bridal đều có nhà thiết kế riêng và nhập từ Hong Kong. Kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng, luôn thỏa mãn cho khách hàng với những tiêu chí cao nhất: trẻ trung, duyên dáng, quyến rũ, gợi cảm, thướt tha, mặn mà, sang trọng, quý phái, …mang đến cho bạn sự bất ngờ, hài lòng nhất! 

ao-cuoi-dieu-thuy
Phong cách trang điểm quyến rũ, tự nhiên

ao-cuoi-dieu-thuy
Những cung bậc tình yêu thể hiện tinh tế chỉ với xanh và trắng

ao-cuoi-dieu-thuy
Diệu Thúy Bridal luôn sáng tạo hết mình làm đẹp cho đời

Áo Cưới Diệu Thúy - Diệu Thúy Bridal - 40 Chu Văn An, Ngô Quyền, Hải Phòng có diện tích mặt tiền rộng 151 m2, bao gồm 7 tầng, trong đó, sử dụng 5 tầng hoạt động chuyên về lĩnh vực ảnh viện áo cưới. Những hình ảnh trong ngày cưới sẽ mãi là những hình ảnh đẹp nhất, giúp bạn mỉm cười khi nhìn lại và nhớ về “ngày xưa như rất gần’’. Hãy để Diệu Thúy Bridal giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất!

Áo Cưới Diệu Thúy - Diệu Thúy Bridal là một doanh nghiệp hoạt động có quy mô lớn với đội ngũ 20 nhân viên chuyên nghiệp. Các nhân viên mặc đồng phục đầm ren đen xinh đẹp và duyên dáng luôn tiếp đón Quý khách với thái độ niềm nở và lịch sự.

Biên tập viên Giá Quá Tốt

Đăng ký

4.4 / 1 5 15 đánh giá

Về chúng tôi

Giá Quá Tốt là đơn vị truyền thông và xúc tiến thương mại. Được thành lập từ năm 2012, với khát vọng kiến tạo một mô hình kết nối doanh nghiệp, dựa trên nền tảng thương mại điện tử & công nghệ thông tin. Giá Quá Tốt hội tụ hơn 80 doanh nghiệp uy tín tại Hải Phòng, hơn 3000 doanh nghiệp quảng bá trên toàn quốc và hàng ngàn cơ hội kinh doanh thành viên trao cho nhau lên đến hàng chục tỷ đông mỗi tháng.