Hướng dẫn kinh doanh Online tại nhà

Trong thời đại công nghệ thông tin, khi mà việc kinh doanh trên mạng internet đang ngày càng phổ biến, bạn muốn thử sức kinh doanh online chuyên nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Giá Quá Tốt, đơn vị chuyên nghiệp về thương mại điện tử sẽ là một khởi đầu lý tưởng. Cơ hội việc làm tại Giá Quá Tốt dành cho tất cả mọi người từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, nhân viên hành chính, lao động tự do, công nhân, hưu trí, …, cho đến cán bộ, quản lý, trưởng phòng…

huong-dan-cong-tac-vien-kinh-doanh-online-tai-nha

I, Khởi nghiệp tại Giaquatot.Com, tại sao không? 

Để trở thành Công Tác Viên kinh doanh online trên Giaquatot.com cực kỳ đơn giản:
- Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản miễn phí trên Giaquatot.com.
- Sử dụng 1 trong các công cụ online như: Máy tính, Ipad, Smartphone, … có kết nối Internet.

Cộng Tác Viên đăng ký thành công có thể bắt đầu làm việc ở mọi lúc, mọi nơi. Bạn không cần bỏ vốn, không tốn tiền thuê mặt bằng, không cần quản lý đơn hàng hoặc giao dịch của Khách. Giaquatot.com sẽ phụ trách giúp bạn. Tỉ lệ thành công là rất cao.

Ngoài ra, bạn còn được trở thành đại lý cho các doanh nghiệp uy tín, tên tuổi trong Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt: Mua hàng giảm giá từ 5-50%, tích điểm ít nhất 1%, hoa hồng CTV bán hàng (cho mình và tất cả những người xung quanh) từ 5-10% (do Doanh nghiệp trả cho bạn), không giới hạn số người, không giới hạn mặt hàng và số lượng mua bán trên Siêu thị Giaquatot.com. Bạn có cơ hội phát hành thẻ cho cộng đồng tiêu dùng, giúp người thân, bạn bè, Khách hàng sở hữu thẻ Tiêu Dùng Thông Minh GQTCard - Ngàn tiện ích!

huong-dan-cong-tac-vien-kinh-doanh-online-tai-nha

Cách tính tiền và trả thưởng công khai, minh bạch, mọi thao thác dễ dàng trên hệ thống, chỉ cần truy cập vào tài khoản ID của mình. Bạn sẽ thấy số tiền thưởng, hoa hồng thụ động chuyển vào tài khoản mỗi ngày. Tài khoản bằng tiền mặt, được bảo mật an toàn tuyệt đối trên hệ thống và được thanh toán chuyển khoản dễ dàng. Hãy tham gia ngay hôm nay!

huong-dan-cong-tac-vien-kinh-doanh-online-tai-nha

II, Tạo tài khoản và kiếm tiền trên Giaquatot.com:

Bước 1: Truy cập vào một trong 5 kênh online: www.giaquatot.com, www.giaquatot.vn, www.giaquatot.com.vn, www.giaquatot.net, www.giaquatot.info
Bước 2: Nhấn vào Đăng ký để tạo một tài khoản miễn phí trên Giaquatot.com. Điền đầy đủ thông tin. Sau đó, nhấn vào "Đăng ký".

huong-dan-cong-tac-vien-kinh-doanh-online-tai-nha
Đăng kí tạo tài khoản miễn phí trên Giaquatot.com

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động báo: Bạn đã đăng nhập thành công.
Bước 4: Thay ảnh đại diện. Điền thông tin đầy đủ (Truy cập email để lấy mật khẩu mặc định – nếu muốn thay đổi mật khẩu mới). Kết thúc, Nhấn vào “Kích hoạt Cộng Tác Viên”

huong-dan-cong-tac-vien-kinh-doanh-online-tai-nha 
Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Bước 5: Hệ thống sẽ báo "Bạn đã kích hoạt thành công tài khoản cộng tác viên".
Bước 6: Chọn sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu đến Khách hàng trên Giaquatot.com.
Ví dụ: Sản phẩm nước gạo rang Hàn Quốc. Bạn copy link rồi dán vào ô "Liên kết".

huong-dan-cong-tac-vien-kinh-doanh-online-tai-nha
Dán link vào ô "Liên kết" rối nhấn "Tạo link"

Bước 7: Bạn đã tạo link thành công.

huong-dan-cong-tac-vien-kinh-doanh-online-tai-nha
Tạo link thành công

Bước 8: Sao chép đường link vừa tạo.

huong-dan-cong-tac-vien-kinh-doanh-online-tai-nha
Sao chép bằng cách nhấn chuột phải, chọn "Sao chép"

Bước 9: Dán đường link vừa tạo lên mạng: các trang rao vặt, mạng xã hội facebook, twitter, zalo… và Chọn lời bình cho sản phẩm để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

huong-dan-cong-tac-vien-kinh-doanh-online-tai-nha
Dán lên các trang mạng

Bước 10: Khi khách hàng mua sản phẩm từ link bạn tạo, số tiền hoa hồng sẽ tự động cộng vào tài khoản của bạn.

huong-dan-cong-tac-vien-kinh-doanh-online-tai-nha

Thật đơn giản phải không! Bạn hoàn toàn kiếm được tiền từ thời gian nhàn rỗi. Hãy tận dụng cơ hội ngay hôm nay! Là CTV của Giá Quá Tốt, bạn sẽ được làm việc theo cách thức chuyên nghiệp, minh bạch cũng như nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Công ty. 

huong-dan-cong-tac-vien-kinh-doanh-online-tai-nha

Việc chia chiết khấu sẽ được thực hiện ngay khí giao dịch thành công giữa khách hàng với Công ty (khách hàng được tích điểm, CTV/NV nhận được hoa hồng trong tài khoản), tỉ lệ chiết khấu sẽ được căn cứ vào bảng tính chiết khấu đính kèm. CTV/NV vui lòng gửi mail về email: vanthinh1211@gmaill.com để nhận bảng cơ chế chiết khấu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Ghi chú:
Liên hệ: (0313) 656668 - Hotline: 0911 38 2929 (Mr Quốc): Để được xếp lớp học tập đào tạo các giáo trình: Khởi nghiệp Thương mại điện tử, Bí quyết vận hành điện thoại thành công, Nghệ thuật bán hàng" tại Công ty Cổ Phần Giá Quá Tốt hoàn toàn miễn phí dành cho các khu vực: Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng. (Các tỉnh khác vui lòng về học tại Thành phố gần khu vực mình nhất).

Giaquatot.com cảm ơn bạn đã đọc tin & rất mong được hợp tác cùng bạn!

Ban biên tập Giá Quá Tốt

Đăng ký

5.0 / 1 5 1 đánh giá

SẢN XUẤT GIA CÔNG YẾN HŨ CHƯNG SẴN CHO CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN VÀ NHỎ

"Tìm một đối tác tin cậy để gia công sản phẩm Yến Hũ Chưng Sẵn của bạn? Hãy đến với chúng tôi! 🌟 Hợp tác cùng Nhà Máy Yến Sào NestGia nắm chắc thành công với những sản phẩm và dịch vụ vượt trội: 🔹 Sản phẩm chất lượng cao 🔹 Giá cả siêu cạnh tranh 🔹 Thời gian nhanh chóng 🔹 Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp 🔹 Hồ sơ pháp lý đầy đủ.