Liên Hoan Tiếng Hát Doanh Nhân Thành Phố Hải Phòng

“Võng đay trưa hè”, nhạc phẩm trữ tình du dương, tha thiết của nhạc sĩ Lê Mây đã được doanh nhân Nguyễn Trung Tuyến - đại diện cho Cộng Đồng Giá Quá Tốt lựa chọn mang đến Liên Hoan Tiếng Hát Doanh Nhân nhân dịp chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

lien-hoan-tieng-hat-doanh-nhan-thanh-pho-hai-phong
Chủ tịch Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt Nguyễn Trung Tuyến

Không chỉ đam mê kinh doanh, tư duy sắc bén với những chiến lược, Chủ tịch Cộng đồng Giá Quá Tốt Nguyễn Trung Tuyến cũng là một tâm hồn nghệ sĩ thực thụ. Tiết mục “Võng đay trưa hè” là sự kết hợp mượt mà giữa giọng ca Trung Tuyến trầm ấm, tha thiết cùng nhóm múa được biên đạo công phu, bài bản khiến người nghe như chìm trong từng giai điệu, hòa vào từng lời ca. Với nhiều thành viên mới của Cộng đồng Giá Quá Tốt, Chủ tịch Nguyễn Trung Tuyến đã tạo cho họ sự bất ngờ cũng như ngưỡng mộ, yêu mến hơn.

lien-hoan-tieng-hat-doanh-nhan-thanh-pho-hai-phong
Chủ tịch Cộng Đồng Giá Quá Tốt Nguyễn Trung Tuyến chẳng khác nào nghệ sĩ thực thụ đang biểu diễn

lien-hoan-tieng-hat-doanh-nhan-thanh-pho-hai-phong
Khán phòng Nhà Hát Lớn Hải Phòng đã kín chỗ

Với tiết mục đầy thăng hoa, Chủ tịch Cộng Đồng Giá Quá Tốt Nguyễn Trung Tuyến đã xuất sắc giành Huy Chương Vàng Đơn ca của Liên Hoan.

lien-hoan-tieng-hat-doanh-nhan-thanh-pho-hai-phong
Cộng đồng Giá Quá Tốt chúc mừng Chủ tịch Nguyễn Trung Tuyến

Tiếng hát của những doanh nhân đất Cảng đã làm khán phòng Nhà Hát Lớn Hải Phòng bùng nổ, tiếp thêm sức mạnh tinh thần, là chất keo gắn kết tình bằng hữu, tình đồng chí giữa các doanh nghiệp thành phố Hoa Phượng Đỏ nói chung và Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt nói riêng. Qua đây cũng thấy được tinh thần gắn bó, thân thiết như một đại gia đình trong Cộng Đồng Giá Quá Tốt. Chúc Giá Quá Tốt luôn là một cộng đồng vững mạnh!

lien-hoan-tieng-hat-doanh-nhan-thanh-pho-hai-phong
Một đêm nhạc đầy cảm xúc của các thành viên Cộng đồng Giá Quá Tốt

Ban biên tập Giá Quá Tốt

Đăng ký

5.0 / 1 5 1 đánh giá

SẢN XUẤT GIA CÔNG YẾN HŨ CHƯNG SẴN CHO CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN VÀ NHỎ

"Tìm một đối tác tin cậy để gia công sản phẩm Yến Hũ Chưng Sẵn của bạn? Hãy đến với chúng tôi! 🌟 Hợp tác cùng Nhà Máy Yến Sào NestGia nắm chắc thành công với những sản phẩm và dịch vụ vượt trội: 🔹 Sản phẩm chất lượng cao 🔹 Giá cả siêu cạnh tranh 🔹 Thời gian nhanh chóng 🔹 Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp 🔹 Hồ sơ pháp lý đầy đủ.