Lý do khiến chùa Danh lam ngày càng nổi tiếng

Chùa Danh Lam – Di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng tại Hải Phòng

Chùa Danh Lam là ngôi cổ tự  được xây dựng vào năm Kiến Gia thứ 6 đời Lý Huệ Tông (1218). Đây là một trong những ngôi chùa cổ kính nhất Hải Phòng. Vì vậy, chùa Danh Lam trở thành nơi linh thiêng của vùng đất địa linh nhân kiệt Kiến Thụy và là điểm du lịch hấp dẫn của chư khách thập phương đến chùa để dâng hương vãn cảnh giúp tâm hồn thanh tịnh, thư thái sau những bộn bề của cuộc sống thường nhật.

Lý do khiến chùa Danh lam ngày càng nổi tiếng
Chùa Danh Lam là một điểm đến văn hóa - du lịch đặc sắc.

Đồng thời, chùa Danh Lam còn là chứng nhân nhân lịch sử hào hùng của dân tộc trong suốt 8 thế kỉ. Cụ thể, đây là nơi bảo vệ, căn cứ hoạt động của cách mạng trong thời kì kháng chiến chống Pháp, được UBND TP.Hải Phòng cấp bằng di tích lịch sử kháng chiến.

Được sự quan tâm của Ban trị sự Phật Giáo Thành phố Hải Phòng, Đảng, Chính quyền, cùng toàn thể nhân dân, con em thành đạt, nhà chùa đã khởi công xây dựng ngôi Đại Hùng Bảo Điện 300m2, Nhà Thờ Mẫu 100m2, Động Quan Âm, Cổng ngoài nhà khách và toàn bộ khuôn viên.

Lý do khiến chùa Danh Lam ngày càng nổi tiếng

Ngoài là điểm đến du lịch văn hóa hấp dẫn nổi tiếng đặc sắc thì thời gian gần đây chùa Danh Lam ngày càng được nhiều du khách thập phương biết đến bởi hoạt động chữa bệnh miễn phí của thầy Minh Tâm cùng các đệ tử trân truyền của lương y nổi tiếng Võ Hoàng Yên vào những ngày đầu tháng âm lịch.

Lý do khiến chùa Danh lam ngày càng nổi tiếng
Hoạt động chữa bệnh miễn phí của thầy Minh Tâm và các đệ tử chân truyền của lương y Võ Hoàng Yên vào những ngày đầu tháng âm lịch là lý do khiến chùa Danh Lam ngày càng nổi tiếng.

Nhắc đến lương y Võ Hoàng Yên nhiều người thường gọi ông với tên gọi “thần y” bởi thầy có thể chữa khỏi thành công những bệnh mà hiện Tây y không chữa được như câm điếc, bại liệt, bướu cổ, tai biến, xương khớp, cột sống,… chỉ bằng phương pháp bấm huyệt trong vài phút. Điều đặc biệt là thầy chữa bệnh hoàn toàn miễn phí 100% với quan niệm để “giúp đời và trả đời” vì từ nhỏ thầy đã được nuôi nấng và học tập tại chùa.

Vì vậy, để có thể giúp nhiều mảnh đời bất hạnh mắc phải những bệnh cơ cực trên thì thầy đã truyền nghề cho các đệ tử để thay mình cứu giúp chúng sinh. Thầy Minh Tâm là một trong những đệ tử trân truyền của thầy Võ Hoàng Yên. Thầy đã chọn chùa Danh Lam là nơi để chữa bệnh miễn phí cho những người dân tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Thông tin chi tiết về hoạt động chữa bệnh của thầy Minh Tâm tại chùa Danh Lam:

Chữa bệnh hoàn toàn miễn phí 100%.

Các bệnh chữa trị: Câm điếc, bại liệt, bướu cổ, tai biến, xương khớp, cột sống,…

Lịch chữa bệnh: Vào mồng 1-2-3 âm lịch hàng tháng.

Thời gian chữa bệnh: Từ 8h sáng đến 20h00.

Địa chỉ: Chùa Danh Lam, thôn Xuân Chiếng, xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy, Tp. Hải Phòng.

Trên đây là lý do khiến chùa Danh Lam ngày càng nổi tiếng. Nếu bạn đọc được bài viết này thì hãy chia sẻ thông tin hữu ích đến người thân, bạn bè để giúp hàng triệu bệnh nhân được chữa khỏi bệnh hoàn toàn và tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống.

Đăng ký


Dịch vụ sản xuất đông dược, gia công thuốc đông y

Bạn đang cần tìm một đơn vị gia công thuốc đông y như viêm nhiễm phụ khoa, thuốc đặc trị nấm da (hắc lào, nấm móng tay, móng chân, viêm da cơ địa, á sừng,…) cho mình. Chúng tôi nhận gia công thuốc đông y, sản xuất đông dược theo nguyên tắc GMP.