Nhà hàng Thiên Trang

Nhà hàng Thiên Trang tọa lạc tại vị trí vô cùng độc đáo: đỉnh đồi ở Bến Thốc - Khu 1 Đồ Sơn. Thưởng thức món ăn tại nhà hàng du khách sẽ được ngắm cảnh biển Đồ Sơn từ trên cao với không gian thoáng mát, được nghe sóng biển vỗ bờ, được cảm nhận gió biển mát trong lành của Đồ Sơn. Cảm nhận trọn vẹn hương vị non nước, sơn thủy hữu tình.

nha-hang-thien-trang
Nhà hàng Thiên Trang tọa lại vị trí sơn thủy hữu tình

nha-hang-thien-trang
Cảnh sắc thiên nhiên thu trọn vào tầm mắt

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, với vị trí hướng biển, nhà hàng Thiên Trang là địa chỉ lý tưởng khi du khách đến với khu du lịch Đồ Sơn. Nhà hàng với sức chứa đến 200 khách phù hợp cho quý khách khi đi du lịch theo đoàn, công ty, nhóm, gia đình, bạn bè...

nha-hang-thien-trang
Buổi chiều thơ mộng ở khu I Đồ Sơn nhìn từ Thiên Trang

Đến nhà hàng quý khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn từ biển cả, hải sản tươi sống được chế biến thành nhiều món với giá cả bình dân. Quý khách có thể yên tâm liên hệ đặt bàn theo số điện thoại 01288166212 hoặc 0936484765.

nha-hang-thien-trang
Thưởng thức hải sản tươi rói ngay tại bờ biển

nha-hang-thien-trang
Sơn hào hải vị được phục vụ tận tình

Nhà hàng Thiên Trang là nơi lý tưởng cho du khách trong những ngày nghỉ dưỡng tại Đồ Sơn để thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng biển. Đặc biệt nhà hàng có bãi để xe lớn và nhân viên phục vụ hướng dẫn nhiệt tình sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng, yên tâm nhất. 

nha-hang-thien-trang
Thiên Trang - nơi dừng chân tuyệt vời bên bờ biển Đồ Sơn

nha-hang-thien-trang
Đường đi đến nhà hàng Thiên Trang

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHÀ HÀNG THIÊN TRANG

Đại diện:   Đinh Thị Tiệp  -        Chức vụ: Chủ Nhà Hàng.

Địa chỉ: Khu I, Bến Thốc, Xã Vạn Hương, Q. Đồ Sơn, Tp. Hải Phòng

Điện thoại: 0936 484 765 

Ban biên tập Giá Quá Tốt

Đăng ký


Dây Chuyền Sản Xuất Gia Công yến Hũ Chưng Sẵn

🌷 NESTGIA – GIA CÔNG YẾN HŨ CHƯNG SẴN THƯƠNG HIỆU NHẬT CHẤT LƯỢNG🌷 💥 NHẬN MẪU TEST MIỄN PHÍ 💥 👉 Bạn là chủ nhà yến chủ hệ thống kinh doanh các sản phẩm liên quan yến sào mong muốn kết hợp đưa  các sản phẩm yến cho Khách hàng, và xây dựng một thương hiệu riêng.