Nội Thất Nhật Trang khai trương showroom máy lọc nước

Trong 03 ngày 21-22-23 tháng 9 năm 2015, Nội Thất Nhật Trang vui mừng khai trương cơ sở 4 – Showroom Máy lọc nước cao cấp Karofi, bổ sung vào chuỗi showroom nội thất nhà bếp và nhà ở, đưa Nội Thất Nhật Trang, số 159 – 161 – 163 - 165 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân trở thành thương hiệu hoàn hảo nhất Hải Phòng trong lĩnh vực nội thất.  

noi-that-nhat-trang-khai-truong-showroom-may-loc-nuoc-karofi
Showroom Karofi Hải Phòng - 165 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân

noi-that-nhat-trang-khai-truong-showroom-may-loc-nuoc-karofi
Không gian showroom Karofi 165 Nguyễn Văn Linh Hải Phòng

Bên cạnh các dòng sản phẩm nội thất nhà bếp, nhà vệ sinh hiện có như: Thiết bị vệ sinh Inax (Việt Nam), Toto (Nhật Bản), Nahm (Thái Lan), … Bình nước nóng: Ariston, Ferroli (Italia), … Bồn tắm Nofer, Mirolin, … Showroom máy lọc nước KAROFI đã bổ sung thêm cho Nội Thất Nhật Trang những dòng sản phẩm thiết yếu cho mọi gia đình Việt. Đặc biệt, tại các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề của ô nhiễm nguồn nước, những khu vực thường xuyên ngập lụt, cuộc sống bận rộn; bạn không phải lúc nào cũng có thời gian để đun nước... thì máy lọc nước Karofi với công nghệ hiện đại, tiện lợi sẽ là "một vị cứu tinh", là lựa chọn thiết yếu cho bạn. Nội Thất Nhật Trang - số 165 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng chuyên về các sản phẩm máy lọc nước của hãng Karofi Việt Nam ra mắt Khách hàng với nhiều ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn.

noi-that-nhat-trang-khai-truong-showroom-may-loc-nuoc-karofi
Những phần quà hấp dẫn Nội Thất Nhật Trang dành tặng khách hàng tại showroom Karofi

Karofi - thương hiệu máy lọc nước số 1 Việt Nam đã khẳng định được vị trí của mình trong suốt hơn 10 năm qua với nhiều dòng sản phẩm nổi bật về công nghệ. Điều đó đã góp phần khẳng định tầm quan trọng của Nội Thất Nhật Trang trong lòng các khách hàng yêu mến.

noi-that-nhat-trang-khai-truong-showroom-may-loc-nuoc-karofi

noi-that-nhat-trang-khai-truong-showroom-may-loc-nuoc-karofi

Về dự với buổi khai trương của Nội Thất Nhật Trang, Cộng Đồng Giá Quá Tốt đại diện là Tổng GĐ Nguyễn Văn Thịnh, GĐ điều hành Hải Phòng Nguyễn Văn Đức, Đại diện các doanh nghiệp Karaoke Doremi, Nhân Sâm Tuấn Tú, Sàn Gỗ Như Ý, Paris Coffee… đã có những lẵng hoa tươi chúc mừng khai trương Showroom Karofi Hải Phòng - Nội Thất Nhật Trang - doanh nghiệp thành viên trong cộng đồng.

noi-that-nhat-trang-khai-truong-showroom-may-loc-nuoc-karofi
Cộng đồng Giá Quá Tốt chúc mừng Nội Thất Nhật Trang

Ngoài việc mua sản phẩm, Nội Thất Nhật Trang còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và thi công lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Các sản phẩm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ chính hãng, giá cả cạnh tranh, thương hiệu và các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng Việt. Hãy đến và trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của Karofi tại showroom 165 Nguyễn Văn Linh nhé!

Ban biên tập Giá Quá Tốt

Đăng ký

5.0 / 1 5 1 đánh giá

SẢN XUẤT GIA CÔNG YẾN HŨ CHƯNG SẴN CHO CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN VÀ NHỎ

"Tìm một đối tác tin cậy để gia công sản phẩm Yến Hũ Chưng Sẵn của bạn? Hãy đến với chúng tôi! 🌟 Hợp tác cùng Nhà Máy Yến Sào NestGia nắm chắc thành công với những sản phẩm và dịch vụ vượt trội: 🔹 Sản phẩm chất lượng cao 🔹 Giá cả siêu cạnh tranh 🔹 Thời gian nhanh chóng 🔹 Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp 🔹 Hồ sơ pháp lý đầy đủ.