Salon tóc Anh Đức

Salon Tóc Anh Đức là địa chỉ uy tín tại Hải Phòng về dịch vụ chăm sóc tóc. Anh Đức đã có 10 năm kinh nghiệm làm nghề, cùng tình yêu nghề và mong muốn cống hiến cho ngành tóc những mẫu thiết kế đẹp mắt, đem lại cho khách hàng niềm tin yêu. Xây dựng thương hiệu bằng chính đôi bàn tay của mình, không đề cao tiếng tăm hào nhoáng, hữu danh vô thực, anh Đoàn Hữu Anh Đức đã đến với khách hàng bằng thực chất, bằng những điều giản đơn. Anh luôn vui vẻ, cởi mở với khách hàng, lắng nghe mọi tâm tư nguyện vọng của họ, để từ đó cho ra đời những thiết kế tóc độc đáo, ấn tượng và phù hợp.

salon-toc-anh-duc
Salon Anh Đức - Chất lượng, chuyên nghiệp

Đôi bàn tay tài ba ấy luôn không ngừng đưa những đường cắt khéo léo, điêu luyện và chắc chắn trên mái tóc của khách hàng, tạo cho người ta cái giác như không hề có sự xuất hiệu của cây kéo. Đến với salon tóc Anh Đức, bạn sẽ được cắt tóc, duỗi tóc, uốn tóc, nhuộm tóc ... theo catalogue. Dù bạn là nam hay là nữ, dù nhu cầu của bạn khó khăn đến thế nào, Anh Đức sẽ nhanh chóng tìm ra cách giải quyết thấu đáo nhất. Chắc chắn, bạn sẽ có ngay một mái tóc phù hợp với lứa tuổi, vóc dáng, gương mặt và làn da của mình.

salon-toc-anh-duc
Anh Đức luôn dành tâm huyết với từng kiểu tóc

salon-toc-anh-duc
Tác phong chuyên nghiệp, mang đến dịch vụ chất lượng nhất

Đội ngũ nhân viên gồm 6 người được Anh Đức đào tạo và tuyển chọn kỹ càng, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, mang tới khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi làm đẹp tại salon tóc Anh Đức. Salon tóc Anh Đức cam kết sử dụng các sản phẩm chăm sóc chính hãng, chất lượng, uy tín trong nước và ngoài nước. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các dịch vụ. Đặc biệt dịch vụ tạo kiểu: uốn, nhuộm, ép hoặc xoăn với chi phí tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo theo tiêu chuẩn khách hàng.

Salon Anh Đức hân hạnh phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần. Hãy đến với chúng tôi tại số 8 Hoàng Văn Thụ để được tư vấn tận tình! Xin chân thành cảm ơn!

salon-toc-anh-duc
Salon tóc Anh Đức số 8 Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
SALON TÓC ANH ĐỨC
Địa chỉ: 8 Hoàng Văn Thụ, Lê Chân, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.673.946

Ban biên tập Giá Quá Tốt

Đăng ký


Dây Chuyền Sản Xuất Gia Công yến Hũ Chưng Sẵn

🌷 NESTGIA – GIA CÔNG YẾN HŨ CHƯNG SẴN THƯƠNG HIỆU NHẬT CHẤT LƯỢNG🌷 💥 NHẬN MẪU TEST MIỄN PHÍ 💥 👉 Bạn là chủ nhà yến chủ hệ thống kinh doanh các sản phẩm liên quan yến sào mong muốn kết hợp đưa  các sản phẩm yến cho Khách hàng, và xây dựng một thương hiệu riêng.