Sơn Sàn Epoxy

Sơn Sàn Epoxy là gì?
Epoxy là loại sơn cao cấp gồm 2 thành phần, khi sử dụng phải trộn 2 thành phần lại với nhau để ra một loại hỗn hợp sơn tốt nhất. Phần A là sơn phủ, phần B là dung môi (Hardener). Sơn phải được trộn theo đúng tỉ lệ, nếu trộn sai tỷ lệ thì bộ sơn đó sẽ hỏng, không thể sử dụng được nữa. 

son-san-epoxy
Sơn sàn Epoxy

Khác với sơn nước hay sơn dầu, sơn epoxy có khả năng chịu lực, chịu va đập cao vì nó có thành phần đóng rắn Hardener, mức độ liên kết của màng sơn rất tốt nên nó thường được sử dụng cho sàn bê tông hoặc kết cấu sắt thép… 

son-san-epoxy
Sơn Sàn Epoxy

Sơn Epoxy được sử dụng cho mọi nền công nghiệp và dân dụng, nền sàn nhà xưởng hay bất kỳ công trình nào đều phù hợp và cho kết quả tốt nhất. Bởi sơn Epoxy được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Iso, tiêu chuẩn Châu Âu, phù hợp với môi trường lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm. 

son-san-epoxy
Sơn Sàn Epoxy

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Và Chống Thấm Trường Sơn chuyên thi công sơn nền nhà công nghiệp và dân dụng bằng sơn epoxy. Dịch vụ thi công với công nghệ hiện đại, đội ngũ thi công Trường Sơn chuyên nghiệp, phục vụ mọi nhu cầu của Khách hàng.

son-san-epoxy
Sơn Sàn Epoxy

Chúng tôi đã đưa ra nhiều hạng mục thi công sơn nền công nghiệp, xưởng may, nhà máy hóa chất, xưởng cơ khí, …mang đến những công trình sàn nhà bóng, bền đẹp nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
--------------------------------------
Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Và Chống Thấm Trường Sơn
Trụ sở:
Số 3/44 Võ Thị Sáu, Ngô Quyền, Hải Phòng
VP giao dịch: Số 192 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0225.6535.966 - 0936.289.239
Email: chongthamtruongson@gmail.com
Website: http://chongthamtruongson.com

5.0 / 1 5 5 đánh giá