Tâm Lý Giáo Dục và Nghỉ Dưỡng Thiên Hà

Cuộc sống luôn luôn tồn tại vấn đề, khiến cho ta có cảm giác mệt nhoài, cần một chốn nghỉ ngơi để tìm lại chính mình. Nhưng tìm hoài không thấy, bởi dù đi đến đâu thì những suy nghĩ ấy vẫn đeo bám, dai dẳng đến khó chịu.

tam-ly-giao-duc-thien-ha
Cùng Thiên Hà "làm mới con tim" mình bạn nhé!

Người nghèo suy nghĩ làm sao để có tiền, người giàu suy nghĩ làm thế nào để có nhiều tiền hơn. Người thì vướng bận về công việc, người thì khổ sở về tình duyên, người thì bệnh tật, con cái hư hỏng, vợ hoặc chồng ngoại tình, … Rồi thì than thân, trách phận, trách trời, trách đất, trách những người xung quanh… những bức bối, mệt mỏi về thể chất và tâm lý không được giải tỏa triệt để, lâu dần cứ tích tụ khiến ta không thể thoát ra, để rồi sống một cuộc đời mà chỉ như tồn tại (sống mà như không sống). Đó là lý do, Tâm Lý Giáo Dục Và Nghỉ Dưỡng Thiên Hà ra đời, thấu hiểu và đồng hành với những vấn đề của bạn, là người bạn an ủi, đỡ nâng, giúp bạn có cuộc sống tươi đẹp và viên mãn hơn.

tam-ly-giao-duc-thien-ha

Ân cần bên khách hàng

Bạn sẽ ra sao nếu suốt ngày bỏ bã xuôi ngược kiếm tiền, bạn sẽ là ai nếu cởi bỏ lớp áo hiện hữu bên ngoài? Thiên Hà sẽ dẫn bạn vào điểm tối, ra điểm sáng để bạn tự thấu tỏ bản thân mình bôn ba xuôi ngược. Bán cầu não trái có nhiệm vụ xử lý ngôn ngữ, tư duy trừu tượng, viết, tính toán, sắp xếp, phân loại, ghi nhớ từ ngữ và tri giác thời gian. Trong khi đó, bán cầu não phải tiếp nhận cảm giác về âm thanh, màu sắc và nghệ thuật. Ngoài ra, bán cầu não phải mang đến rất khiều khả năng khác như giúp xử lý các hình tượng tổng thể, khái niệm không gian, giúp nhận diện khuôn mặt, cảm thụ âm nhạc.

tam-ly-giao-duc-thien-ha
Những phút giây bạn được là chính mình

Tâm Lý Giáo Dục Và Nghỉ Dưỡng Thiên Hà, với mục tiêu “Hâm nóng cảm xúc, làm mới con tim và tìm lại chính mình” cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất sẽ đưa bạn đến một môi trường đặc biệt, môi trường của bán cầu não phải, nơi mà nhiều khi bận rộn vì mục tiêu cuộc sống bạn đã xao nhãng hay lãng quên nó.

tam-ly-giao-duc-thien-ha
Học cách giữ thăng bằng trong cuộc sống để an vui bạn nhé!

Thông điệp của Tâm Lý Giáo Dục Và Nghỉ Dưỡng Thiên Hà: "Chúng ta, không nên quá buồn, không nên quá vui, hãy hiểu mình, hiểu người, hiểu đời để thăng bằng và an toạ, cuộc sống là dòng chảy nên hãy xuôi thuận và chấp nhận theo từng hoàn cảnh, an là vui và vui là sống, hãy sống an vui bạn nhé!"

Tâm Lý Giáo Dục Và Nghỉ Dưỡng Thiên Hà hân hạnh được phục vụ quý khách!

Ban biên tập Giá Quá Tốt

5.0 / 1 5 6 đánh giá

Về chúng tôi

Giá Quá Tốt là đơn vị truyền thông và xúc tiến thương mại. Được thành lập từ năm 2012, với khát vọng kiến tạo một mô hình kết nối doanh nghiệp, dựa trên nền tảng thương mại điện tử & công nghệ thông tin. Giá Quá Tốt hội tụ hơn 80 doanh nghiệp uy tín tại Hải Phòng, hơn 3000 doanh nghiệp quảng bá trên toàn quốc và hàng ngàn cơ hội kinh doanh thành viên trao cho nhau lên đến hàng chục tỷ đông mỗi tháng.