Thông báo Nhân sâm Tuấn Tú khai trương cơ sở 5

Khai Trương Cơ Sở 5 Công Ty TNHH Thương Mại XNK Quốc Tế Tuấn Tú. Ban Quản Trị và các Doanh nghiệp thành viên Cộng Đồng Giá Quá Tốt tới tặng hoa, chúc mừng khai trương.

cua-hang-nhan-sam-tuan-tu-khai-truong-co-so-5
Nhân sâm Tuấn Tú khai trương cơ sở 5

khai-truong-co-so-5-nhan-sam-tuan-tu-2
Nhân sâm Tuấn Tú khai trương cơ sở 5

Thông báo Nhân sâm Tuấn Tú khai trương cơ sở 5

Công ty xuất nhập khẩu quốc tế Tuấn Tú được thành lập và chính thức đi vào hoạt đông từ tháng 01/2013. Chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng từ Hàn Quốc như: Nhân sâm, nấm linh chi, nước đậu đen, óc chó,... 
Trải qua quá trình hình thành và phát triển Nhân Sâm Tuấn Tú đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nhập khẩu có chất lượng tốt nhất, với giá cả phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam.

khai-truong-co-so-5-nhan-sam-tuan-tu
Nhân sâm Tuấn Tú khai trương cơ sở 5

Gia nhập Cộng Đồng Giá Quá Tốt tại Hải Phòng, Nhân Sâm Tuấn Tú ngày có những bước tiến mới. Bên cạnh đó, không chỉ Công ty TNHH Thương Mại XNK Quốc Tế Tuấn Tú mà tất cả các Doanh nghiệp thành viên trong Cộng Đồng Giá Quá Tốt đều nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Cộng Đồng, gắn chặt tình đoàn kết, keo sơn giữa các Doanh nghiệp, cùng nhau hoàn thiện, cùng nhau phát triển.
Đặc biệt hơn, để có được sự phát triển như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng tại Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung.

khai-truong-co-so-5-nhan-sam-tuan-tu-2
Nhân sâm Tuấn Tú khai trương cơ sở 5

Vì vậy để đáp lại điều đó tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty xuất nhập khẩu quốc tế Tuấn Tú cam kết sẻ luôn cố gắng và nổ lực hơn nữa để Công ty phát triển vững mạnh và gắn bó lâu dài cùng Quý khách hàng ! Công ty xuất nhập khẩu quốc tế Tuấn Tú thành cảm ơn và rất vinh dự khi được là thành viên của Cộng Đồng Giá Quá Tốt, Công Đồng đã không ngừng giúp đỡ, ủng hộ, tiến bước cùng sự phát triển của Tuấn Tú!

Đôi nét về Nhân Sâm Tuấn Tú 

1. Tầm Nhìn

- Khẳng định vị thế công ty và chiếmm lĩnh vị trí số 1 tại thị trường Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung.
- Nâng cao uy tiến và thương hiệu của công ty.
- Xây dựng chính sách tốt cho khách hàng, đại lý và nhà phân phối.
- Duy trì và thiết lập quan hệ tốt với khách hàng.

khai-truong-co-so-5-nhan-sam-tuan-tu-2
Nhân sâm Tuấn Tú khai trương cơ sở 5

2. Sứ Mệnh
- Phát triển không ngừng để Công ty xuất nhập khẩu quốc tế Tuấn Tú luôn là Công ty hàng đầu tại Việt Nam về phân phối các mặt hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

3. Giá Trị Cốt Lõi
- Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả - Chuyên nghiệp - Hợp tác và phát triển bền vững.

Một lần nữa xin cảm ơn các Doanh nghiệp, các Quý khách hàng đã không ngừng ủng hộ Nhân Sâm Tuấn Tú trong suốt thời gian qua. Cảm ơn Cộng Đồng Giá Quá Tốt. Chúc Cộng Đồng phát triển vững mạnh!

Đăng ký

5.0 / 1 5 2 đánh giá

SẢN XUẤT GIA CÔNG YẾN HŨ CHƯNG SẴN CHO CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN VÀ NHỎ

"Tìm một đối tác tin cậy để gia công sản phẩm Yến Hũ Chưng Sẵn của bạn? Hãy đến với chúng tôi! 🌟 Hợp tác cùng Nhà Máy Yến Sào NestGia nắm chắc thành công với những sản phẩm và dịch vụ vượt trội: 🔹 Sản phẩm chất lượng cao 🔹 Giá cả siêu cạnh tranh 🔹 Thời gian nhanh chóng 🔹 Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp 🔹 Hồ sơ pháp lý đầy đủ.