Thuốc trị nấm da đầu hiệu quả giúp diệt nấm tận gốc 100%

Định nghĩa về bệnh nấm da đầu

Nấm da đầu là bệnh lý da liễu do các loại nấm ký sinh gây ra, điển hình nhất là nấm Trichophyton và Pierdraiahortai. Nấm da đầu rất dễ lây lan và phát tán mạnh trong cộng đồng với tốc độ chóng mặt. Nếu không tự trang bị cho mình những kiến thức để phòng bệnh thì bạn rất dễ bị nấm da đầu mà không hề hay biết.

Khi bị nấm da đầu, nếu không chữa trị kịp thời bệnh sẽ diễn tiến ngày càng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, gây mất tự tin khi giao tiếp với người xung quanh. Đặc biệt, còn có nguy cơ tạo ra một số vết sẹo vĩnh viễn trên da đầu và các vết rụng tóc gây hói đầu ngay cả sau khi điều trị.

Các biểu hiện chính của nấm da đầu bạn cần biết

Thuốc trị nấm da đầu hiệu quả giúp diệt nấm tận gốc 100%
Gàu xuất hiện nhiều hơn là một trong những biểu hiện của nấm da đầu.

Khi bị nấm da đầu sẽ có các biểu hiện dưới đây:

1. Xuất hiện các nốt sần nhỏ hay mụn đỏ rải rác trên da đầu, sau đó lan rộng dần ra.

2. Gàu xuất hiện nhiều hơn, đặc biệt là gàu ướt và nhiều bã nhờn trên tóc.

3. Tóc rụng nhiều hơn và tăng dần theo thời gian.

4. Da đầu luôn có tình trạng ngứa ngáy, vô cùng khó chịu dù thay đổi dầu gội hoặc dùng thuốc, kem dưỡng tóc.

5. Khi bệnh chuyển sang giai đoạn nghiêm trọng sẽ xuất hiện các mảng vảy da màu trắng bong ra và có kích thước lớn và dày hơn theo thời gian.

Mách bạn thuốc trị nấm da đầu hiệu quả giúp diệt nấm tận gốc 100%

Thuốc trị nấm da đầu hiệu quả giúp diệt nấm tận gốc 100%
Thuốc đặc trị gàu và nấm da đầu Hồng Sơn hiện được đánh giá là thuốc trị nấm da đầu hiệu quả giúp diệt nấm tận gốc 100%.

Hiện có nhiều thuốc đặc trị nấm da đầu gồm Đông y, Tây y nhưng để chữa khỏi hoàn toàn bệnh nấm da đầu, giúp diệt nấm tận gốc 100% thì chỉ có thuốc đặc trị gầu và nấm da đầu Hồng Sơn. Thuốc được bào chế từ nhiều loại thảo dược, rễ cây quý hiếm, theo bí quyết gia truyền, không có tác dụng phụ, sử dụng an toàn với tất cả mọi người.

Tùy theo tình trạng bệnh, nhà thuốc sẽ tư vấn liệu trình điều trị hợp lý. Nếu bị nấm da đầu nhẹ chỉ cần gội từ 1-3 hộp là khỏi hoàn toàn, còn nặng thì dùng thêm từ 3-5 hộp. Đặc biệt, ở mức độ nặng khi da đầu xuất hiện vảy, lở, tróc da,... hoặc chảy máu thì nên kết hợp thêm dùng thuốc bôi.

Với công dụng tuyệt vời như vậy nên hiện thuốc đặc trị gàu và nấm da đầu Hồng Sơn được cộng đồng người dùng đánh giá là thuốc trị nấm da đầu hiệu quả nhất hiện nay. Mỗi hộp thuốc đặc trị gầu và nấm da đầu Hồng Sơn gồm 3 túi nhỏ, mỗi túi dùng 1 lần, sau 3 - 5 ngày tiếp tục gội gói thứ 2, gói thứ 3 dùng tương tự.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc đặc trị gàu và nấm da đầu Hồng Sơn

Thuốc trị nấm da đầu hiệu quả giúp diệt nấm tận gốc 100%
Cần kiên trì sử dụng thuốc theo đúng liệu trình để đẩy lùi hoàn toàn bệnh nấm da đầu.

Cách dùng: Cho 1 gói thuốc vào 3 lít nước đun sôi. Khi sôi đun thêm 20 phút nữa. Tiếp đến, hòa thêm 1 lít nước lạnh sao cho lượng nước ấm vừa đủ để gội. Sau đó, chia nước thuốc thành 2 phần:

Phần thứ nhất: Chiếm 2/3 nước thuốc dùng để gội, lưu ý gội thật kỹ trong vòng khoảng 15 phút để làm sạch gàu.

Phần thứ hai: Chứa 1/3 nước thuốc sạch còn lại: Dùng để xả mà không cần dùng thêm một loại dầu gội nào khác.

Trên đây là thuốc trị nấm da đầu hiệu quả giúp diệt nấm tận gốc 100%. Hãy nhấc máy và đặt hàng ngay thuốc đặc trị và gàu nấm da đầu Hồng Sơn theo Tel: 0225.365.6668 - Hotline: 0981.399966  để nhận được báo giá tốt nhất.

Đăng ký

4.3 / 1 5 9 đánh giá

Dịch vụ sản xuất đông dược, gia công thuốc đông y

Bạn đang cần tìm một đơn vị gia công thuốc đông y như viêm nhiễm phụ khoa, thuốc đặc trị nấm da (hắc lào, nấm móng tay, móng chân, viêm da cơ địa, á sừng,…) cho mình. Chúng tôi nhận gia công thuốc đông y, sản xuất đông dược theo nguyên tắc GMP.