Về chúng tôi

GIÁ QUÁ TỐT được thành lập từ năm 2012 với khát vọng kiến tạo một mô hình kết nối doanh nghiệp dựa trên nền tảng thương mại điện tử nhằm mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với cộng đồng người tiêu dùng thông minh. Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học và có trình độ chuyên môn chuyên sâu trong các lĩnh vực: Báo chí & Truyền thông; Lập trình & Thiết kế website; Tư vấn & Thiết kế thương hiệu; Tư vấn & Phát triển Website, Marketing & Bán hàng,...

giá quá tốt
Cơ cấu nhân sự Công Ty Truyền Thông Giá Quá Tốt

GIÁ QUÁ TỐT triển khai 3 lĩnh vực chính:

- Xây dựng cộng đồng doanh nghiệp giá quá tốt uy tín và chất lượng thông qua kết nối các doanh nghiệp thành viên tiêu biểu với mục đích hỗ trợ nhau trong truyền thông, quảng bá, kiểm soát chất lượng, xúc tiến bán hàng và xây dựng cộng đồng tiêu dùng thông minh.

- Xây dựng siêu thị giá quá tốt thông qua hệ thống thương mại điện tử, tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm cũng như mua sắm, áp dụng với các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp thành viên với cam kết sản phẩm tốt, giá cả tốt, dịch vụ tốt.

- Cung cấp giải pháp giá quá tốt thông qua tư vấn, đào tạo, viết tin PR chuẩn SEO, Marketing online, thiết kế album ảnh, video, thiết kế website và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Dịch vụ cung cấp tên miền, hosting, viết ứng dụng web,…

Chúng tôi tự tin và tự hào khi mang đến Doanh nghiệp những sản phẩm công nghệ chất lượng, những giải pháp truyền thông thiết thực và hiệu quả.
GIÁ QUÁ TỐT luôn tận tâm vì sự phát triển của Doanh nghiệp!

GIÁ QUÁ TỐT
Tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Hải Phòng, trở thành cầu nối cộng đồng doanh nghiệp và tiêu dùng thông minh không giới hạn danh giới địa lý thông qua thúc đẩy truyền thông, gia tăng doanh số và tạo lập cộng đồng khách hàng chung.

GIÁ QUÁ TỐT
Trở thành đơn vị truyền thông, thương mại điện tử và xúc tiến bán hàng hàng đầu, phát triển các tiện ích nâng cao và tối ưu hóa dịch vụ nhằm tạo lập cộng đồng doanh nghiệp uy tín và chất lượng.

GIÁ QUÁ TỐT
Luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt với giá tốt từ các doanh nghiệp độc quyền ngành nghề, bởi sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi.

GIÁ QUÁ TỐT
Ứng dụng công nghệ trong phát triển kinh doanh, hướng tới tinh thần hợp tác chặt chẽ và hiệu quả giữa các doanh nghiệp, hỗ trợ cùng phát triển để mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng.

Đăng ký

4.6 / 1 5 5 đánh giá

Tư Vấn Du Học Và Dịch Vụ Visa Lê Nguyễn

Tư Vấn Du Học Và Dịch Vụ Visa Lê Nguyễn chuyên: Tư vấn du học Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật Bản... Dịch vụ thị thực thăm thân, công tác... Là cầu nối vững chắc, đáng tin cậy cho học sinh Việt Nam.