Về Cộng Đồng

Là chủ doanh nghiệp, những khó khăn mà bạn phải đối mặt thật sự là một điều trăn trở lớn. Nơi đâu doanh nghiệp của bạn tìm thấy sự hỗ trợ về mọi mặt? Nơi đâu tên thương hiệu của bạn là số 1 trong ngành nghề kinh doanh bạn đã chọn? Cộng đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt là câu trả lời cho những trăn trở đó.

Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt

Được thành lập bởi Công Ty Truyền Thông Giá Quá Tốt - đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh thương mại điện tử, Cộng Đông Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt ra đời dựa trên dựa trên nền tảng công nghệ thông tin & thương mại điện tử, sự khác biệt hóa trong mô hình triển khai. Đến nay, Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt hội tụ hơn 80 doanh nghiệp uy tín tại Hải Phòng và hàng ngàn cơ hội kinh doanh thành viên trao cho nhau lên đến hàng chục tỷ đồng mỗi tháng.

Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt
Lễ Tổng Kết Năm 2016 của Cộng Đồng Giá Quá Tốt

Dựa trên tiêu chí: “Sản phẩm tốt, Dịch vụ tốt, Giá cả tốt” luôn được tôn trọng hàng đầu. Đặc biệt, mỗi thành viên tham gia trong cộng đồng được độc quyền về lĩnh vực kinh doanh của mình. Với kinh nghiệm dày dặn trong kinh doanh, năng lực quản lý doanh nghiệp, tinh thần nhiệt huyết và xây dựng cộng đồng, Ban Quản Trị Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt là Chủ tịch, Tổng giám đốc, Giám đốc các thương hiệu uy tín như Hải Đăng Plaza, Tương Ớt Quê Tôi, Miền Hạ Long, ...

Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt

Mỗi thành viên luôn sôi nổi tham gia các hoạt động trong các phiên họp định kỳ hằng tháng, các chương trình thăm doanh nghiệp nhân ngày thành lập, các hoạt động online, tương trợ lẫn nhau, thành công nối tiếp thành công từ những thương vụ lớn nhỏ, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing lên tới 30%, tăng trưởng từ 10% đến 30% so với cách bán hàng truyền thống, Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt được chia làm 4 khối theo lĩnh vực kinh doanh.

Cộng Đồng Doanh NGhiệp Giá Quá Tốt

Hoạt động mạnh mẽ với nền tảng điện tử, Giá Quá Tốt tạo lập một cộng đồng gắn kết với nhau chặt chẽ bởi những hoạt động online và offline, đây là một điểm sáng tạo trong mô hình, là điều kiện để Giá Quá Tốt luôn kiểm soát, đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Cụ thể, Ban Quản trị họp sơ kết định kì hàng tháng. Doanh nghiệp bên ngoài hoàn toàn có thể đăng kí là khách mời. Tại đây, các thành viên ghi nhận những thành công cũng như rút ra những kinh nghiệm, bài học mới. Chúng tôi tin những buổi họp hàng tháng, những chương trình thăm quan doanh nghiệp của nhau là cơ hội tuyệt vời để trau dồi thêm kiến thức kinh doanh, cập nhật những xu thế mới cũng như là cuộc gặp gỡ đầy tiềm năng của những người cùng chí hướng. 

Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt

Áp dụng những thành tựu ưu việt của thương mại điện tử, Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt đồng thời luôn chia sẻ, sáng tạo, tìm ra những hướng đi mang đột phá, tiên phong. Ở Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt, doanh nghiệp của bạn là duy nhất trong ngành nghề bạn theo đuổi, các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng dịch vụ của nhau, ưu đãi cho nhau, kết hợp với nhau trong kinh doanh để tạo nên chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói. Cách hoạt động này mang đến cho doanh nghiệp nhiều ưu thế vượt trội: mạng lưới phân phối rộng khắp, tiếp cận với những đối tác cũng như nguồn khách hàng tiềm năng và ổn định; có cơ hội khẳng định được vị trí, uy tín của thương hiệu, tiếp cận với những cơ hội lớn để phát triển. 

Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt

Trong một cộng đồng như vậy, doanh nghiệp luôn căng tràn động lực học hỏi, vươn lên, tự thay đổi, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Cách thức hoạt động này cũng là sự cam kết của Giá Quá Tốt với người tiêu dùng rằng chất lượng, dịch vụ và giá cả sẽ luôn là tốt nhất. 
Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt - những doanh nghiệp giống như bạn, chúng tôi thấu hiểu, đồng cảm, sẵn sàng sẻ chia, hỗ trợ hết mình, là nơi để bạn tin tưởng.

Dưới đây là cách thức để doanh nghiệp tham gia cộng đồng:

(1) Đăng kí là khách mời; (2) Tham dự một phiên họp tháng; (3) Nộp đơn đăng kí tham gia cộng đồng; (4) Thẩm định doanh nghiệp theo quy chế (5) Ban Quản Trị quyết định hội viên tham gia; (6) Kết nạp thành viên vào phiên họp theo tháng.

Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt
Quy trình Thành viên tham gia Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt 

Cộng Đồng Doanh Nghiệp Giá Quá Tốt luôn chào đón Doanh nghiệp của bạn!

Đăng ký

5.0 / 1 5 3 đánh giá