Rượu vang ý GOLDEN CROSS

25 đánh giá
Liên hệ

GOLDEN CROSS được chọn lọc từ những trái nho Primitivo của niên vụ 2014 tinh tú nhất trên cánh đồng nho rộng lớn vùng Salento huyền thoại - Xứ sở làm nên những dòng rượu vang hảo hạng nổi tiếng khắp thế giới.

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Tên sản phẩm: Rượu vang ý GOLDEN CROSS
Loại rượu: Vang đỏ
Màu sắc: Màu đỏ rực rỡ
Hương vị: Hương nho Primitivo đậm đà
Độ cồn: 17.5% vol
Qui cách: 750ml x 06chai/thùng
Xuất xứ: GOLDEN CROSS - SCHOLA SARMENTI - ITALIA

Thông tin sản phẩm

Rượu vang ý GOLDEN CROSS

Rượu vang ý GOLDEN CROSS có màu đỏ rực rỡ được chọn lọc từ những trái nho Primitivo niên vụ 2014 tinh tú nhất trên cánh đồng nho rộng lớn vùng Salento. Rượu vang ý GOLDEN CROSS được chế tạo vô cùng đặc biệt nên có mùi vị rất đặc trưng và quyến rũ chinh phục mọi thực khách ngay từ những giọt đầu tiên.

golden-cross
Rượu vang ý GOLDEN CROSS


Quá trình tạo nên chai rượu vang ý hảo hạng GOLDEN CROSS: 
GOLDEN CROSS được chọn lọc từ những trái nho Primitivo của niên vụ 2014 tinh tú nhất trên cánh đồng nho rộng lớn vùng Salento huyền thoại - Xứ sở làm nên những dòng rượu vang hảo hạng nổi tiếng khắp thế giới. Sau khi những trái nho ngon nhất được hái sẽ tiến hành thu ủ, chọn lọc có điều kiện khắt khe trong thùng gỗ sồi của Pháp 12 tháng và 9 tháng nằm trong chai.

Rượu vang ý GOLDEN CROSS được đánh giá là một trong những dòng rượu vang đỏ hảo hạng bởi đạt được ở ngưỡng fulll-body nồng độ 17,5, trong điều kiện thưởng thức thích hợp có thể tự đẩy hương lên 18 độ. Đây là cấp độ hiếm có và chưa có một Primitivo nào làm được. Vì vậy rượu vang ý GOLDEN CROSS xứng đáng trở thành quán quân của dòng rượu vang được chiết xuất 100% từ nho mẹ Primitivo.

Lưu ý về cách bảo quản: Nên để rượu vang ý GOLDEN CROSS ở nơi khô mát, tránh xa các nguồn ánh sáng và nhiệt

Sản phẩm được nhập khẩu từ Hải Đăng Plaza
Liên hệ: 
- Tel: (
0225) 3 656668 : Văn Phòng Giá Quá Tốt
- Hotline: 0914199966 

Tạm tính -